Thảm án ở Yên Bái: Chém người nhập viện, về nhà tự tử cùng 2 con

12/11/2015 21:12
Hạ Nam

Chiều 12/11, sau khi chém người em cậu trọng thương phải đi bệnh viện cấp cứu, người đàn ông ở Văn Chấn- Yên Bái đã về nhà cùng 2 con uống thuốc sâu tự tử…

Tin tức mới nhất từ công an tỉnh Yên Bái cho biết, cơ quan này đang tích cực điều tra vụ án tại thôn 13 xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, Yên Bái.

Vụ án mạng xảy ra vào 16h ngày 12/11/2015, nạn nhân tử vong là 3 bố con trong một gia đình.

Cụ thể người bố tên là Phạm Chí Thành khoảng 32 tuổi, một người con trai khoảng 10 tuổi, một người con gái 6 tuổi. Ngoài ra, một người chưa rõ danh tính người bị trọng thương đang được đi cấp cứu.

Trao đổi tin nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, Đại tá Phạm Ngọc Thắng (Phó giám đốc Công an tỉnh Yên Bái) xác nhận có vụ việc trên xảy ra và cho biết phía công an huyện Văn Chấn đang tích cực điều tra vụ việc và thu thập hồ sơ.

Thảm án ở Yên Bái: Chém người nhập viện, về nhà tự tử cùng 2 con - Ảnh 1

Hình ảnh người bố khi còn sống (Ảnh người dân cung cấp).

Xác nhận thông tin trên, ông Phạm Tuấn Anh, Chủ tịch xã Đại Lịch cho biết, vụ án mạng kinh hoàng trên xảy ra trên địa bàn xã.

“Tôi đang đi công tác và nhận được thông tin trên nhưng rõ cụ thể thế nào. Khi nào xong công việc tôi sẽ thông tin cụ thể”, ông Anh thông tin nhanh.

Tin tức từ người dân cung cấp, nguyên nhân sự việc đau lòng trên là xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Cụ thể, anh Hải đã chém người em cậu trọng thương phải đi bệnh viện cấp cứu rồi về nhà cùng 2 người con của mình uống thuốc sâu tự tử.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, khoảng tháng trước anh ta đã lấy dây dọa giết vợ nên chị vợ sợ quá trốn đi đến nay vẫn chưa về.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ…

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận