Tháng ngày buông thả lao vào tìnnh áii của 1 hotsgirl ở Hà Tĩnh

Tháng ngày buông thả lao vào tìnnh áii của 1 hotsgirl ở Hà Tĩnh

07/03/2019 15:49
Như Lệ

“Hotsgirl” lzao vào tìnnh zái trong những lời yêu thương có cánh và sự nuông chiều có mục đích.

Trước bục khai báo, những giọt nước mắt hối lỗi muộn màng tuôn rơi trên khuôn mặt xinh đẹp của cô gái trẻ. Còn người dự tòa chép miệng, họ thấy tiếc cho Huyền My – một bông hoa chớm nở đã vội tàn…vì mai thúy.

Là cô gái có nhan sắc, Nguyễn Thị Huyền My (SN 1999, trú xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường đã có nhiều người vây quanh “hotsgirl” này để tán tỉnh. Với sự ngây thơ của tuổi trẻ, My không biết được rằng những thứ tưởng chừng như ánh hào quang đó cũng chính là bóng đêm đeen kịcch cho chuỗi ngày dài sau này của cuộc đời My.

Trong khi đám bạn cùng trang lứa hối hả với những trang viết để lựa chọn con đường đi của mình thì với My những tiết học, lời dạy đã chẳng còn chút hào hứng, cô nữ sinh cũng quên đi những lời răn của ba mẹ. My lao vào tìnnh ái trong những lời yêu thương có cánh và sự nuông chiều có mục đích. My ngỡ mình là nàng công chúa, ắt được cung phụng và cho đó là điều đương nhiên được hưởng. My đang bước đến bên bờ dốic của cuộc đời mình.

Ba mẹ My là những người lao động chất phác, hiền lành. Họ dành cho My tình thương yêu cùng niềm tin tưởng trọn vẹn. Để rồi khi nhận ra con mình có những “bất thường thực sự” chứ không chỉ là những lời đồin áic ý của xóm giềng nữa thì đã muộn.

Những đòin rooi vào thhân xáic không làm cho con gái họ thức tỉnh, chỉ còn sự bất lực cùng với nỗi ân hậin đã yêu thương con không đúng cách.

Tuổi 17, những gì My có được là nỗi đaiu về sự thật và đứa con lớn dần lên trong bụng nhưng người nghĩ là cha đứa bé lại nằng nặc chối bỏ.

Tháng ngày buông thả của 1 hot girl ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Thị Huyền My tại phiên sơ thẩm ngày 1/3.

Những tháng ngày ăn chhơi chưa dứt khỏi tâm trí của cô gái trẻ, không chấp nhận sự thật lại phhũ phàng với mình như thế, My “bập” vào mai thúy đá để được “phiêu”, được mường tượng với ảo ảnh của chính mình trong những ngày đã qua.

My trượt dài vào con đường sử dụng mai thúy đá từ lúc nào không rõ, nhưng ngày 17/4/2017, khi đang mang thhai đứa con không cha, My đã bị Công an tỉnh Hà Tĩnh xử phạt hành chính về hành vi “sử dụng trrái phép chhất mai thúy”.

Cú ngã đầu đời khiến cho My “snốc”, những thứ như ánh hào quang cũng tain biến, trả lại cho My thực tại là những ngày tháng đaau buồn, chhán nản. Làm mẹ đơn thân ở cái tuổi đôi mươi đâu phải dễ, với My lại càng khó khi mai thúy đang là điều làm My thấy hạnh phúc…Không sớm tỉnh ngộ, My thả mình theo mai thúy đá với những tháng ngày triền miên bên “cóng” cùng nhóm “bè” của mình, để đứa con chưa tròn 2 tuổi thấy lạ mùi mẹ những lúc My vỗ về.

Là bị cáio với thội danh “Tàng trữ triái phép chhất mai thúy” trong phiên xử. Không ai nghĩ rằng, Nguyễn Thị Huyền My, cô gái mới chớm tuổi 20 lại có thâm niên nghiện ma túy đá. Cũng không ai nghĩ rằng, My đã có con từ năm 18 tuổi…

Bản cáio trạng nêu rõ, khoảng 7h sáng ngày 22/12/2018, Huyền My được 1 người đàn ông cho 4 gói ni lông đựng mai thúy tổng hợp dạng đá. My cất giiấu vào người để sử dụng. Đến khoảng 14h30’ cùng ngày, khi đi cùng một người bạn từ xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà về TP Hà Tĩnh, Huyền My đã bị Công an huyện Thạch Hà kiểm tra và phát hiện số mai thúy đá đang được dấu trong người My.

Phiên xét xử diễn ra không quá lâu, bản thân My thừa nhận hành vi phạm tội của mình như cáo trạng VKS trruy ttố. My khhóc, những giọt nước mắt đầy hốii lỗii, sự haam chơi, bỏ ngoài tai những lời rzăn dạy đã khiến cho My tự hủiy hooại bản thân và tương lai của mình.

Tại phiên xzử sơ thẩm ngày 1/3 vừa qua, TAND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã tuuyên phhạt Nguyễn Thị Huyền My mức áin 18 tháng thù về thội danh tàng trrữ trrái phhép chất mai thúy.

Phiiên tòa kết thúc để lại nhiều daay dứt trong lòng người dự khán, vẫn biết như Huyền My phải nhận một hình phhạt thích đáng để rzăn đze, giiáo dzục và phòng ngừa chung nhưng ai nấy đều thấy tiiếc cho tương lai của cô gái trẻ, tiiếc cho em “bông hoa” chớm nở đã vội tàin vì mai thúy.

Theo Báo Công Lý

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận