Thanh niên bán nhà mua PKL gây sốt MXH ngày ấy bây giờ đang sống ra sao?

Thanh niên bán nhà mua PKL gây sốt MXH ngày ấy bây giờ đang sống ra sao?

28/11/2018 11:15
Long Nhất

Đam mê không phải là cái tội vì họ đã đam mê và họ có thể đӓɴʜ đổi mọi thứ kể cả bản thân của họ để có thể thực hiện được đam mê đó, các bạn liệu còn nhớ anh chàng từng gây sốt MXH vì bán nhà mua PKL này chứ, cuộc sống hiện tại của anh ấy bây giờ ra sao?

Cậu bé này có tên Noi Daivo, được sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nghèo tại tỉnh Ubon thuộc miền đông bắc Thái Lan với thu nhập chính là làm ruộng,đến năm 14 tuổi do kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn Noi Daivo phải nghỉ học để đi làm thêm Kıếɱ tiền phụ giúp gia đình và nuôi 2 em nhỏ ăn học.

Hình ảnh Noi Daivo cùng chiếc xe moto.

Ban đầu Noi Daivo chỉ có thể đi phụ rửa chén bát và trông xe cho khách tại các quán ăn gần nhà với đồng lương ít ỏi chỉ khoảng 5.000 bạt tương đương (khoảng 3 triệu VNĐ) đó là số tiền 1 tháng của cậu bé Kıếɱ được.

Đến năm 16 tuổi Noi Daivo cùng 1 nhóm bạn lên Bangkok Kıếɱ việc làm,Noi Daivo vốn thích Moto từ nhỏ và có chút hiểu biết nên NoiDaivo quyết định sẽ vào học việc tại 1 Gara,vận may đã đến với cậu khi NoiDaivo xin được chân học nghề tại 1 Gara chuyên sửa và độ Moto có tiếng trong giới chơi xe Thái Lan,đó chính là Gara xe của BenRacing 1 trong những “ông ƫгὺм” nổi tiếng về độ xe,người đầu tiên tại đất nước Thái Lan sở hữu chiếc chiếc xe phân khối lớn Kawasaki H2 trị giá gần 1 tỷ đồng. Nhưng câu chuyện làm nên tên tuổi của “ông ƫгὺм” BenRcing đó chính là dám bỏ thêm 1 tỷ để độ lại chiếc H2 đưa nó lên 1 tầng mới.

NoiDaivo xin được chân học nghề tại 1 Gara chuyên sửa và độ Moto có tiếng.

Khi thấy Noi Daivo là 1 thanh niên có tố chất và rất đam mê Moto nên “ông ƫгὺм” BenRcing này đã quyết định đào tạo bài bản riêng cho Noi Daivo. Sau 1 thời gian cậu bé chân quê năm nào còn mới chân ướt chân ráo lên Bangkok lập nghiệp đã có được cơ hội đầu tiên trên hành trình tự lập của bản thân.

Cậu bé Noi Daivo của này nào nay đã nổi tiếng trong giới độ xe.

Được thầy Benracing tận tình chỉ dạy sau 3 năm Noi Daivo đã có thể tự mở cho mình 1 gara độ xe riêng với số tiền tích cóp được cùng 1 phần vốn mà Benracing hỗ trợ cho cậu học trò cưng những ngày đầu khởi nghiệp.

Cậu bé Noi Daivo đã khởi nghiệp thành công nhờ sự chỉ bảo giúp đỡ tận tình của người thầy Benracing.

Điều đáng ngờ là không có ai có thể ngờ được chỉ sau 2 năm gara xe nhỏ nằm trong 1 góc tại thành phố Bangkok sầm uất lại đã trở thành 1 xưởng chuyên sản xuất và chế pô độc mang tên Noi Daivo. Như 1 hiện tượng nổi lên trong giới chơi xe lúc bấy giờ Noi Daivo là cái tên luôn đi kèm khi người ta nhắc đến BenRacing bởi cả 2 thầy trò trước đây đều là những cậu bé nhà khó khăn và phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh hằng ngày,có thể đây cũng chính là lý do khiến BenRacing nhận đỡ đầu và hỗ trợ cho Noi Daivo nhiều đến vậy.

Sau 2 năm gara xe nhỏ nằm trong 1 góc tại thành phố Bangkok sầm uất.

Tuy nhiên mọi thứ không đến dễ dàng như vậy. Mới ở độ tuổi 22 Noidaivo đã và đang ở đỉnh cao sự nghiệp cuộc đời nhưng người thầy của anh thì lại không được may mắn như thế.

Benracing cùng chiếc R6 bản độ đua tại 1 giải đua xe Thái Lan.

Mới đây trên kênh của mình, TGX bất ngờ chia sẻ đoạn clip phỏng vấn anh chàng Thái Lan ngày trước từng bán nhà mua PKL vì đam mê, cuộc sống hiện tại của anh ấy khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Một số hình ảnh mới nhất của anh chàng:

Thanh niên ấy đã có siêu xe

Cuộc sống hiện tại khá ổn

Sở hữu riêng 1 chiếc siêu xe nhiều người mơ ước

Aɴʜ chàng khá hài lòng với cuộc sống hiện tại

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận