Thanh niên đi "bóc bánh" mùng 2 Tết chính thức lên tiếng, nhờ cả người yêu "dằn mặt" cư dân mạng

Thanh niên đi "bóc bánh" mùng 2 Tết chính thức lên tiếng, nhờ cả người yêu "dằn mặt" cư dân mạng

22/02/2018 10:02
Mèo Moon

Chàng trai đã chính thức lên tiếng thanh minh về bức ảnh “bóc bánh trả tiền” vào mùng 2 Tết. Cô người yêu cũng không đứng ngoài cuộc khi chia sẻ điều này trên trang cá nhân.

Cộng đồng mạng hiện đang dành phần lớn sự quan tâm đến câu chuyện “dở khóc dở cười” của chàng trai H.L đi “bóc bánh trả tiền” đúng mùng 2 Tết và không may bị người yêu phát hiện khi khoe chiến tích trên một nhóm Facebook kín.

H.L lên tiếng thanh minh.

Tuy nhiên, ngay sau đó, H.L đã nhanh chóng đính chính vụ việc và cho biết trong một phút “nhàn vi cư bất thiện” anh đã lên mạng tải ảnh và đăng tải chứ không hề đi “bóc bánh” như đoạn status.

Không chỉ H.L mà cả cô bạn gái của anh chàng cũng đã đăng đăng tải dòng chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân và mong cộng đồng mạng ngừng phán xét về H.L cũng như làm ảnh hưởng đến tâm lý của cô.

Hình ảnh nhanh chóng được gửi tới bạn gái của chàng trai.

“Chào các bạn cộng đồng mạng! Vì sự dại dột của người yêu mình, bức ảnh đó do người mình copy trên mạng để đùa vui thôi. Nhưng một số các bạn không hiểu và ném đá người yêu mình và làm ảnh hưởng đến tâm lý của bản thân mình. Đính chính lại với các bạn ảnh đó là của người khác và người mình copy lại thôi. các bạn muốn nói gì thì hãy tìm hiểu cho rõ ràng nhé. Thân!”, là những chia sẻ của người yêu H.L trên trang cá nhân.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận