Thanh niên đi chơi với bạn bị vợ túm cổ gọi về bắt trả bài với 18 skill khiến kiệt sức nằm việt 1 tuần

Thanh niên đi chơi với bạn bị vợ túm cổ gọi về bắt trả bài với 18 skill khiến kiệt sức nằm việt 1 tuần

14/04/2018 15:36
Mèo Moon

Quả thật ranh giới giữa sự bao dung độ lượng, nhường nhịn vợ con và nhu nhược nó mong manh quá! Tội anh chàng! Nhìn con vợ mặc đồ thế kia bị cắm sừng lúc nào chẳng hay. Đã vậy còn bị nó hành như con nữa thật khổ!

Thanh niên đi chơi với bạn bị vợ túm cổ gọi về bắt trả bài với 18 skill khiến kiệt sức nằm việt 1 tuầnMất cả tuần để phục hồiđi từ 7h đến 9h về mà vẫn bị thế18 sò kin cơ ạ, hốt quáẾch vồ hoa mướp…Tội cho ông trồng đóSợ cô vợ này quáKiện là chết với bà ngayChốt ngắn gọn thằng nào không SỢ VỢ thằng đó không phải đàn ôngAnh em coi nghiên cứu lại chuyện lấy vợ đi nha!!

Sau khi nằm ôm nhau trong trong một “góc trời”, đôi nam nữ bắt đầu thể hiện tình cảm mạnh bạo hơn khi hôn nhau, thậm chí “ngồi lên” nhau trên ban công. Trong đó, cô gái rất mạnh dạn khi ngồi trên luôn trên người bạn trai…

Nhấp nhả động tác rất điệu nghệ. Clip được 1 bạn ngồi trà chanh chém gió bên đường nhìn thấy và đã quay lại.

Điểm gây chú ý là trên tầng cao có view bên đường mà cặp đôi này bạo dạn đến quá mức.

Ảnh cắt từ clipPhản ứng cộng đồng mạngĐây không phải là trường hợp đầu tiên cặp đôi ‘mây mưa’ trong quán cà phê ở Việt Nam như vậy. Cuối ngày cuối tháng 8.2014, bức ảnh về đôi nam nữ “làm chuyện ấy” trong nhà vệ sinh tại một quán cà phê ở Hà Nội từng là chủ đề nóng trên Facebook.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ vì muốn chứng tỏ tình yêu đã vô tư thể hiện tình cảm ở chốn công cộng, khiến những “khán giả bất đắc dĩ” đôi khi phải đỏ mặt.

Xã hội hiện đã có cái nhìn “thoáng” hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, việc chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở chốn đông người vẫn còn rất khó khăn.

“Mình cảm thấy xấu hổ vì những hành động đó, chỉ vì một bộ phận các bạn trẻ cư xử khiếm nhã mà khiến người lớn suy nghĩ xấu về lối sống của tất cả teen chúng mình. Đôi lần mình bắt gặp cảnh ôm hôn quá tự nhiên của các bạn trẻ nơi công cộng đều đồng thời nhìn thấy nhiều ánh mắt không thiện cảm của mọi người, rồi nghe họ xì xầm đại loại như: Bọn trẻ bây giờ hư quá, không còn coi ai ra gì cứ giữa thanh thiên bạch nhật mà yêu ôm hôn. Mình là người ngoài cũng thấy ái ngại thay cho họ”, bạn Linh bức xúc về vấn đề này.

Bạn Kiên chia sẻ: “Các bạn ấy hành động quá mức theo bản năng và chịu ảnh hưởng từ phim ảnh lan tràn trên mạng, dẫn đến lệch lạc về hành vi và cách cư xử thiếu tế nhị nơi công cộng. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế để tôn trọng người khác”.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận