Thanh niên dùng kim tiêm tống tiền trên xe buýt

04/12/2013 14:50
Lung Việt

Khi vừa lên xe buýt, người đàn ông bịt mặt lập tức đe doạ người bên cạnh đòi tiền, khiến nhiều hành khách có mặt trên xe buýt sợ hãi.

Sáng nay 4/12, trên tuyến xe buýt 66 (An Sương – Chợ Lớn) xảy ra sự việc người đàn ông dùng kim tiêm khống chế, tống tiền hành khách. Người này mang túi xách trông giống như mới vào TP HCM, tuy bịt mặt bằng khẩu trang nhưng tôi trông anh ta còn khá trẻ.

Khi vừa ngồi vào ghế, ngay lập tức anh ta lấy kim tiêm ra đe dọa người bên cạnh đòi tiền, nhưng người này không cho và la lên để mọi người biết thì tên tội phạm cầm kim tiêm liền rời khỏi chỗ ngồi và xuống xe tại trạm kế. Sự việc xảy ra khiến nhiều người có mặt trên xe buýt đều sợ hãi.

Hình chụp phía sau lưng tên tội phạm.

Hình chụp phía sau lưng tên tội phạm.

Vì không dám manh động nên tôi chỉ chụp được phía sau của người đàn ông này và trên tay anh ta vẫn cầm khư khư chiếc kim tiêm đáng sợ. Tôi mong thông tin này sẽ đến được với tất cả mọi người giúp các bạn có phương cách đề phòng và hết sức cẩn thận với dạng tội phạm này khi đi trên xe buýt.

Bên cạnh đó tôi cũng mong các cơ quan công an, ban ngành liên quan nhanh chóng vào cuộc bắt hết những thành phần nguy hiểm này để người dân an tâm khi di chuyển bằng phương tiện xe buýt.

(Vnexpress)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận