Thanh niên làm 'chuyện vợ chồng' với 2 nữ sinh

11/06/2015 15:39
Lê Dũng

Cho rằng Trực không còn tình tiết tăng nặng, HĐXX phúc thẩm đã bác kháng cáo của gia đình nạn nhân về việc yêu cầu tăng án đối với gã trai “hại đời” 2 nữ sinh lớp 8.

Ngày 11/6, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên y án Phạm Hữu Trực (23 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng) 4 năm 6 tháng tù vì tội Giao cấu với trẻ em.

fd95106845cd6a96ccebb96fddb54786

Theo hồ sơ tố tụng, Trúc và Mai (cùng là nữ sinh lớp 8) chơi thân với nhau và quen biết Trực. Rạng sáng 13/10/2014, Trúc bỏ nhà đến phòng trọ của anh này chơi và 2 người đã làm chuyện “vợ chồng”.

Bốn ngày sau, Mai cũng bỏ nhà đi và được Trực đưa về phòng trọ. Tại đây, hai người đã “quan hệ” với nhau 3 lần.

Con đi chơi không về, cha mẹ Mai và Trúc tổ chức tìm kiếm. Khi thấy con gái đi cùng Trực trong Hồ Nước Ngọt, người thân của 2 thiếu nữ nhờ công an mời cả 3 về trụ sở làm việc.

Khai với công an, Trực thừa nhận quan hệ nhiều lần với Mai và Trúc. Hai thiếu nữ cho biết, không bị thanh niên này ép buộc, mà tự nguyện trao thân vì có cảm tình với nhau.

Hai tháng trước, TAND TP Sóc Trăng tuyên Trực 4 năm 6 tháng tù và bồi thường cho gia đình 2 bị hại 18 triệu đồng. Đại diện hợp pháp của các nữ sinh kháng cáo, yêu cầu cấp phúc thẩm xử gã trai mức án cao hơn.

“Bị cáo không còn tình tiết tăng nặng nào và thành khẩn khai báo. Vì vậy, HĐXX giữ y án sơ thẩm là phù hợp”, chủ tọa nhận xét.

* Tên nữ sinh đã thay đổi.

Sau Hà Hồ, đến lượt Linh Nga bị tố ‘giật chồng’

Sau Hà Hồ, đến lượt Linh Nga bị tố ‘giật chồng’

Giống như tin đồn đối với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tin đồn về diễn viên múa Linh Nga cũng đã khiến nhiều người hâm mộ khá sốc dẫu chưa biết thực hư sự việc như thế nào. Mới đây, mạng xã hội Việt bất ngờ xôn...
Tại sao Kiến Huy “ăn nằm” với Thụy Anh?

Tại sao Kiến Huy “ăn nằm” với Thụy Anh?

Không yêu, và kém mẹ của con trai mình những 4 tuổi, nhưng tại sao “Phi công trẻ” Ngô Kiến Huy vẫn quyết định “ăn nằm” với Thụy Anh và để lại... đứa con trai. Nhiều người khẳng định Ngô Kiến Huy bị Thụy Anh...
Cháu 3 tuổi mặc áo dính máu ra mở cửa cho ông

Cháu 3 tuổi mặc áo dính máu ra mở cửa cho ông

Ông Thạo rụng rời chứng kiến cháu gái 3 tuổi mặc chiếc áo dính đầy máu chạy ra mở cửa, con trai và con dâu đều gục trên vũng máu. Giữa sáng mùng 6/6, ông Chu Văn Thạo (SN 1954, trú xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An)...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận