Thanh niên nghịch dại lấy nước bồn cầu cho gái xinh uống, cô nàng cầm uống ừng ực, 2 giây sau thì

Thanh niên nghịch dại lấy nước bồn cầu cho gái xinh uống, cô nàng cầm uống ừng ực, 2 giây sau thì

16/04/2018 14:05
Long Nhất

Cố tình để cho cô gái uống nước bẩn nhưng không ngờ lại nhận cái kết “cười ra nước mắt” như vậy.

Khi mạng xã hội ngày càng phổ biến rộng rãi, có nhiều thanh niên thường nghĩ ra những trò đùa để trêu chọc bạn bè rồi quay lại, đăng lên Facebook. Đôi khi đó đơn giản chỉ là clip hài hước, vui vẻ nhưng cũng có những việc làm “đi quá giới hạn” và hậu quả không lường trước được. Mới đây, một nam thanh niên đã cố tình đùa với cô gái xinh đẹp bằng cách cho cô nàng uống nước trong bồn cầu và điều xảy ra sau đó khiến ai cũng bất ngờ.

Screenshot_1

Screenshot_2

Lấy nước trong bồn cầu để troll girl xinh

Theo đó nam thanh niên quay lại cảnh mình lấy nước trong nhà vệ sinh, sau đó tìm đến phòng cô gái, đưa cho cô 2 chai nước khác nhau và thử thách uống xem ai hết trước. Cô gái hí hửng khi biết “phần thưởng” cho người chiến thắng trong cuộc đua là 500 nghìn đồng, tiền tươi thóc thật của chàng trai.

Xem video: Lấy nước trong bồn cầu troll girl xinh uống, chàng trai nhận kết cục thảm hại

Thế nhưng khi vừa uống hết, chưa kịp vui mừng thì chàng trai cho cô xem clip mình đã rót nước trong bồn cầu vào chai nước màu vàng như cô vừa uống. Xem xong cảnh này, cô gái điên tiết nổi cáu và đuổi đánh chàng trai.

Screenshot_9

Cô gái hí hửng khi uống hết nước sẽ nhận được tiền

Screenshot_11

Không ngờ phát hiện ra sự thật về nước trong chai màu vàng

Screenshot_12

Đuổi theo chàng trai để “xả giận”

Tuy nhiên cuối đoạn clip, chàng trai tiết lộ rằng mình “không ác đến nỗi lấy nước trong bồn cầu cho Ngân uống”. Anh chàng đã thay bằng 2 chai nước sạch, tuy vậy cô gái vẫn tức tối muốn “xử đẹp” chàng trai vì bị ăn “một vố lừa” ngoạn mục.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận