Thanh niên nhọ nhất mùa xuân 2018: 29 tết bị vợ cắm sừng, quan hệ với trai đã có vợ con và quay video lại

Thanh niên nhọ nhất mùa xuân 2018: 29 tết bị vợ cắm sừng, quan hệ với trai đã có vợ con và quay video lại

14/02/2018 17:09
Long Nhất

Bị cắm sừng thì phải nói là nỗi đau tả không hết, thế nhưng lại vào dịp gần tết như thế này thì người trong cuộc thật chỉ muốn độn thổ.

Nguyên văn dòng tâm sự trong 1 Group lớn:

“Tôi dùng fb ảo. Mong ad duyệt bài.

Thằng này nó cặp với vợ tôi các bạn ạ. Dắt nhau đi chịch rồi quay video lại. Con vợ t xoá rồi nhưng t vào icloud tìm thấy.

Đăng lên xem có chị em nào nhận ra chồng mình ko thì về quản lý lại, không thì cũng chia sẻ để các chị em khác đề phòng, các ông chồng quản lý vợ. Tên Vũ Anh Tiến. Quê Thái Bình.

Cũng có 1 vợ và 2 con mà vẫn cặp kè với vợ t. Đàn ông hay đàn bà thì chúng ta cùng nhau lên án và loại bỏ tật thói ngoại tình cho cuộc sống hôn nhân sạch. Cảm giác bị vợ cắm sừng đau lắm các ông ạ.

Sau khi đăng ảnh và gửi video cho 1 số anh thì thông tin có chị bảo người cặp với vợ t ko phải quê TB mà là lấy vợ về TB. Chị ấy gửi cho tôi cái ảnh, nhưng tôi nhìn qua video mờ quá. Các anh chị em thử soi hộ xem 3 ảnh này phải là 1 người ko.”

Cùng tẩy chay “ngoại tình và phản bội”.

Bài đăng nhận được sự quan tâm rất mạnh từ cộng đồng mạng, nhận được hàng trăm lượt chia sẻ.

Hình ảnh người đàn ông lăng nhăng với vợ người khác.

Chân dung tố là của người đàn ông lăng nhăng với vợ của “chủ thớt”

Đa phần ai cũng đồng cảm với nhân vật chính (người chồng) trong câu chuyện và dồn mọi lời chỉ trích về phía người vợ bị tố là lăng nhăng, cắm sừng chồng kia.

Nhiều người còn nhận định hình ảnh bị tố kia đúng là người trong video.

Thậm chí có người còn quá khích xúi dại anh chồng trong câu chuyện.

Nguyen Huu Viet chia sẻ: “Hok hiểu là có mấy ba mấy má thả mặt cười hoặc là vào comment thẳng “ông nhục v*”…Đ*… Đợi đi… Đợi tới lúc tụi bây là ng bị đi rồi lên xem nhận quả báo là ngta thả mặt cười và comment vô duyên đéo có học nha mấy đứa tạo nghiệp…Mong thớt giải quyết đc chuyện sớm để ăn Tết… Ngày tư ngày tết còn bii 1 quả đau lòng quá mạng…”

David Vinh khuyên: “Coi chừng công an bắt đi tù thôi, hành động tung video này là vi phạm pháp luật”

“Cầu xin a mau vượt qua cơn bão và tìm lại tự tin trong thời gian sớm…hãy bình tỉnh mà sử lý dù kiểu nào nha a! Giữ an toàn cho mình là trên hết, vì mình là nạn nhân thật sự! Bao dung không bao giờ là hèn hạ mà là phước đức và đẵng cấp” – Vi Ky an ủi

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận