Thấy chồng đút tay vào n.g.ự.c em gái trong quán hát, chị vợ cầm cốc quyết tâm sống mai với em gái N.g.à.n.h

Thấy chồng đút tay vào n.g.ự.c em gái trong quán hát, chị vợ cầm cốc quyết tâm sống mai với em gái N.g.à.n.h

10/10/2018 10:18
Long Nhất

Cho tôi hỏi , ai là phụ nữ mà xem đc chồng mình nhét tiền vào n.g.ự.c. gái và kéo tay ngồi xuống , xí xởn , te tởn đò đưa nhau, nắm tay, khoác vai tình tứ ! Trong khi vợ đầu bù tóc rối trông con ngày đêm ở nhà và vừa mới sinh đc 2 tháng …thì mọi người sẽ làm gì ?

2 tháng nay gần như tôi sắp biến thành người rừng vì chỉ quanh quẩn trong phòng ôm con trông con . Thỉnh thoảng có đi ra ngoài gửi hàng bưu điện xog lại về luôn u uất vô cùng. Nếu ở trong trg hợp của tôi Thì mng sẽ làm thế nào ??? tôi cũng chẳng kể đến những lần anh ta xúc phạm bố mẹ tôi và đánh tôi làm gì cả .

Tôi ko sống cho miệng lưỡi thiên hạ … tôi sẽ sống cho bản thân tôi . Sẽ cố gắng buôn bán k.i.ế.m. tiền chu cấp cho con tôi sau này lớn con sẽ hiểu thôi .

Ko ai lựa chọn đc cuộc sống thay tôi đâu ! Ai chẳng muốn có được 1 gia đình hạnh phúc Nhưng ko phải ai cũng may mắn có được điều đó??? tôi thì đã nhịn nhục quá đủ rồi … khi mà nỗi căm hận nhiều hơn là tình yêu thì chẳng còn cách nào cứu vãn .ai hiểu đc tôi thì cho là tôi đúng , ko hiểu đc thì nghĩ rằng tôi láo ???

Xin lỗi , con này đã bao nhiêu đêm trông con trong nước mắt vì tủi thân … bởi ck đi chơi suốt cả ngày ko baoh trông con cùng vợ rồi….nhưng vì con tôi vẫn nhịn , nhịn , và cho qua .. nhưng hôm nay từ lúc tôi đến  và xem lại camera đêm qua giữa ck tôi và cô gái ấy thì có lẽ đã chẳng còn gì để nói nữa ngoài sự căm phẫn, uất hận !

Tôi sẽ coi đây như bài học cuộc đời mình , như cái giá của sự bồng bột tuổi trẻ , gần 7 năm yêu nhau ( hơn 4 năm chờ đợi ) tôi bỏ lại tất cả sự vui vẻ thoải mái của tuổi 21 để lấy chồng , sinh con , lui về 1 nhà với anh…. đổi lại được gì  haha :))

TÔI sẽ làm lại cuộc đời tôi ! Tôi up lên ko với mục đích gì ngoài việc để mọi người hiểu và thấu …. tôi có đủ bằng chứng để ck tôi ko phủi tay đc . Và ko đổ hết tội lỗi lên ng tôi đc .

Còn con kia : Cái giá phải trả cho những con thích liên quan đến chồng người khác… ck tao sai 10 mày cũng phải sai đến 5-7 phần chứ đéo oan ! 1 cái cốc là quá nhẹ cho mày …

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận