Thấy gái xinh, tên cướp giật điện thoại rồi gọi nạn nhân đến khách sạn "lấy tình chuộc đồ"

09/01/2017 10:25
Long Nhất

Đã cướp đồ còn định cướp nốt đời con gái nhà người ta sao? Nhưng khổ nỗi ăn được mồi ngon đâu có dễ. Giờ thì chuẩn bị mà ăn Tết trong tù đi nhé.

Thấy gái xinh, tên cướp giật điện thoại rồi gọi nạn nhân đến khách sạn

Ngày 8-1, sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an P.Tân Định (Q.1, TP.HCM) bàn giao vụ việc và đối tượng Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1988, trú Q.Bình Thạnh) cho cơ quan CSĐT Công an Q.1 xử lý về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 đêm 6-1, thấy chị L.T.T.L (SN 1993, ngụ Q.8) đang đứng trước hẻm 82 Võ Thị Sáu (P.Tân Định, Q.1) đón xe về nhà, Tuấn bất ngờ lao xe từ phía sau đến giật chiếc bóp (bên trong có 2,2 triệu đồng, 1 ĐTDĐ iPhone 6 Plus, giấy đăng ký xe máy, CMND và giấy phép lái xe…) của chị L. rồi tẩu thoát vào màn đêm.

Đến khoảng 7 giờ 30 sáng hôm sau, chị L. bỗng nhận được tin nhắn của Tuấn, yêu cầu chị phải đến khách sạn “vui vẻ” với anh ta thì sẽ cho chuộc lại tài sản.

Khi thấy chị L. xuất hiện tại khách sạn cùng chiếc điện thoại iPhone 6, Tuấn biết có chuyện chẳng lành liền giật điện thoại đập nát. Đúng lúc này các chiến sĩ CA P.Tân Định phối hợp với CA P.7, Q.Phú Nhuận ập vào phòng khống chế, bắt giữ tên cướp.

Thấy gái xinh, tên cướp giật điện thoại rồi gọi nạn nhân đến khách sạn

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận