Thầy Khắc Hiếu: Doanh nhân có vợ sao ôm ấp Bà Tưng?

20/07/2013 23:19
Hải Băng

Sau hàng loạt những hình ảnh của Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh được tung lên mạng, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã có những chia sẻ xung quanh sự việc này.

Chiều qua 19/7, doanh nhân Hùng Cửu Long đã tung những bức ảnh gần gũi với Bà Tưng trên trang cá nhân cùng phát ngôn gây sốc: “Tôi muốn trở thànhông Tưng” đã khiến dân mạng xôn xao.

 

Một trong số những bức ảnh của doanh nhân Hùng Cửu Long và Bà Tưng.

Một trong số những bức ảnh của doanh nhân Hùng Cửu Long và Bà Tưng.

Đặc biệt, thầy giáo nổi tiếng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, đã chia sẻ quan điểm của mình trên trang mạng xã hội cá nhân về sự việc này.

Thầy giáo này cho rằng: “Không ngờ một doanh nhân thành đạt, có một vợ hai con lại ôm ấp bà Tưng, khen ngợi “Cô ấy là người sáng tạo, can đảm” và muốn trở thành ông Tưng sau tất cả những màn gây sốc để nổi tiếng mà cô ấy đã làm.

Không biết vợ con anh Hùng sẽ nghĩ gì khi thấy những hình ảnh này, nhưng những lời phát biểu trên chẳng khác nào cổ vũ cho giới trẻ hãy “sáng tạo, can đảm” để nổi tiếng bằng mọi giá”.

Trước hàng loạt những hình ảnh khoe thân phản cảm của Bà Tưng, thầy Khắc Hiếu khẳng định: “Sau bà Tưng đã có bà Tụt, ông Tưng, và còn sẽ có nhiều nhiều bạn trẻ khác sẽ noi gương theo đó mà chọn cách khoe thân để trở nên nổi tiếng. Hành vi đó cần ngăn chặn, chứ không cần cổ vũ”.

 Hình ảnh phản cảm của Bà Tưng.

Hình ảnh phản cảm của Bà Tưng.

Khi biết được thông tin bà Tưng sẽ chuẩn bị kế hoạch khoe thân vào một ngày đặc biệt, thầy Khắc Hiếu bức xúc: “Trước giờ mình không muốn viết về Bà Tưng vì không muốn tiếp tay “tuyên truyền” cho em ấy. Nhưng Bà Tưng ngày càng có những hành động “khiêu khích” người xem, thậm chí xúc phạm đến ngày lễ thiêng liêng và xương máu của dân tộc Việt Nam nên không thể ngồi im làm ngơ đi được”.

“Huyền Anh hãy nghĩ xem mọi người sẽ thích em vì cái gì, chồng em sẽ cưới em vì cái gì khi đức hạnh lẫn tài năng đều “có vấn đề”, có chăng là vì những mảng thịt da bốc lửa và xem em như một trò giải trí. Hãy phân biệt thế nào là sự nổi tiếng vinh quang và nhục nhã, hãy dừng lại trước khi tất cả xã hội này quay lưng lại với em” – thầy Khắc Hiếu nhắn nhủ.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, chia sẻ này đã nhận được gần 7.000 lượt thích và rất nhiều bình luận.

Đa số các ý kiến đều lên án những hành vi khoe thân để nổi tiếng của Bà Tưng và đồng tình với những nhận định của thầy Khắc Hiếu.

AN HOÀNG

Theo Infonet

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận