Thấy xác chết thối rữa úp mặt trên sông, người đàn ông nín thở lật lên, đôi mắt trợn ngược ám ảnh cả đời

05/02/2018 16:29
Long Nhất

Nhìn cảnh tượng xác chết nổi lềnh phềnh trên sông, cả làng lập tức tá hỏa kéo lên, không ngờ sự thật phía sau lại gây phẫn nộ đến thế.

Sự việc được một người đàn ông ở Indonesia phát hiện trôi nổi trên 1 khúc sông gần làng cách đây vài tuần, tuy nhiên đến lúc bắt được hung thủ đứng sau sự việc, người dân mới đặc biệt quan tâm đến vụ án này.

Theo đó, người phát hiện xác chết kể lại rằng anh ta đã rất sợ hãi khi thấy xác lạ nổi trên sông nên truy hô người dân gần đấy ra xem và báo cảnh sát. Lúc cảnh sát đến hiện trường, ai cũng khiếp hãi khi xác chết kia được đưa lên để khám nghiệm.

Hình ảnh xác chết không đầu nổi trên sông được phát hiện gây hoang mangXác chết không đầu được phát hiện gây hoang mang là xác của 1 con đười ươi. Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, đặc biệt là những người yêu động vật. Điều đáng nói, kẻ ra tay nhẫn tâm cướp đi mạng sống của chú đười ươi này chính là 2 công nhân đồn điền cao su trong khu vực đó. Những kẻ này đã sát hại chú đười ươi này bằng 17 phát súng, sau đó chúng còn chặt đầu và đem thui chột hết lông rồi ném xác con vật đáng thương này xuống sông.

Nói về hành động man rợ của mình, hai kẻ sát hại liên tục phủ nhận tội trạng. Những người này cho rằng đó chỉ là hành động tự vệ. Họ sợ khi con vật này tới gần và liên tiếp xả súng vào nó. Tuy nhiên, đười ươi không chết. Sau đó, chúng đã hạ sát con đười ươi dã man bằng cưa rồi đem đốt và ném xuống sông.

Những kẻ này đã sát hại chú đười ươi này bằng 17 phát súngCon đười ươi xấu số đã phải chịu cái chết dã man từ 2 kẻ độc ácSự việc khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng, con vật xấu số này đã phải chết một cách đau đớn. Vì vậy, cộng đồng kêu gọi luật pháp sẽ có hình thức xử tội thích đáng cho kẻ sát hại. Được biết, nếu bị kết tội, 2 người này có thể sẽ phải đi tù 5 năm theo luật nước này.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận