Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là "dậy thì thành công"!

01/12/2016 20:36
Thiên Thanh

Thời gian kỳ diệu ghê… Có những người phải make-up mới đẹp, có người lại cần tới phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc, nhưng có những người chỉ cần… lớn lên thôi là đã lột xác lắm rồi! Chắc đây cũng chính là lý do mà cụm từ “dậy thì thành công” ra đời đấy.

Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là "dậy thì thành công"!

Ý là khi so sánh những bức ảnh ngày ấy – bây giờ, thậm chí chỉ cách vài năm thôi nhưng có nhiều người khiến người ta không thể tin đây là cùng một người được. Chỉ vì họ xinh đẹp hơn – điển trai hơn, khác xa quá khứ. Bạn có cần bằng chứng không? Đây này:

1. 8 năm là dư sức để nhan sắc mặn mà và sắc sảo hơn! Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 1.

2. Chỉ cần lông mày rõ ràng, tóc tai gọn gàng là ai rồi cũng khác hết Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 2.

3. Con gái chịu khó chăm sóc bản thân là xinh đẹp hết ấy mà Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 3.

4. Tuyệt chiêu để đẹp đến lu mờ quá khứ là gì? Giảm cân!!! Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 4.

5. Đôi khi chỉ cần biết chụp ảnh tự sướng là bạn cũng đã lên đời được nhan sắc rồi… Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 5.

6. Hoặc để tóc kiểu khác, và biết trang điểm đôi chút… Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 6.

7. Nhưng đơn giản nhất có lẽ vẫn là cứ thế chờ thời gian trôi thôi, lớn lên là tự khắc đẹp! Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 7.

8. Ai cũng có một tấm ảnh thẻ cần được giấu tiệt trong ví, đúng không… Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 8.

9. Này con gái, tóc mái rất quan trọng nhé! Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 9.

10. À, cả sự nữ tính nữa! Cũng khiến bạn trông xinh hơn đó! Thêm loạt ảnh chứng minh trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công! - Ảnh 10.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận