Thêm một clip "đầu gấu" thách thức CSGT gây phẫn nộ dư luận

27/07/2013 20:47
Hải Băng

Trong sáng ngày hôm nay, một đoạn clip dài tới 11 phút ghi tại hiện trường một vụ chống người thi hành công vụ.

Vào sáng nay (27/7), một đoạn clip dài hơn 11 phút được ghi tại hiện trường một vụ chống người thi hành công vụ đã được tung lên nhiều trang mạng. Clip này ngay lập tức nhận được sự phản ứng dữ dội từ dư luận bởi thái độ hống hách, coi thường pháp luật của hai thanh niên điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông. Đa phần đều rất bất mãn với hành động của người vi phạm trong clip.

Ảnh cắt từ clip "đầu gấu" thách thức CSGT gây phẫn nộ dư luận

Ảnh cắt từ clip “đầu gấu” thách thức CSGT gây phẫn nộ dư luận

Cụ thể, 2 nam thanh niên điều khiển me máy lưu thông trên đường và người điều khiển không đội mũ bảo hiểm nên đã bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, khi dừng xe, người thanh niên điều khiển xe lại nhất định không chịu xuống xe để làm việc, không chịu xuất trình giấy tờ xe và bằng lái xe.

Chưa hết, thanh niên này còn dùng những từ ngữ thô tục để lăng mạ, thách thức và đe dọa chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ. Sau đó, cơ quan CA đã cử lực lượng đến cưỡng chế người và phương tiện về trụ sở để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Trong khi bị cưỡng chế, người thanh niên ngồi sau còn rút điện thoại ra quay lại hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát làm nhiệm vụ và còn “la làng” rằng công an cướp điện thoại khi một chiến sĩ yêu cầu tắt máy về trụ sở làm việc.

Đoạn clip trên được cho là quay tại một tuyến đường tại Quảng Ninh.

[youtube_sc url=”wv1M9oCKAkg” title=”%20clip%20%22đầu%20gấu%22%20thách%20thức%20CSGT%20gây%20phẫn%20nộ%20dư%20luận”]

(BCL)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận