Thiếu nữ mặc áo tắm vỗ ngực bà trùm số 1 Việt Nam, dùng 2 tỷ tiền mặt để tắm, chửi dân tỉnh dân quê cùi bắp, mọi rợ

Thiếu nữ mặc áo tắm vỗ ngực bà trùm số 1 Việt Nam, dùng 2 tỷ tiền mặt để tắm, chửi dân tỉnh dân quê cùi bắp, mọi rợ

30/01/2018 15:43
Mèo Moon

Cư dân mạng đang hết sức phẫn nộ trước chiêu trò bất chấp thủ đoạn để nổi tiếng của Facebook “Hồ Xuân Hương”.

Trong đoạn livestream trên fanpage cá nhân, Hồ Xuân Hương mặc áo tắm khoe bộ ngực khủng trong hồ bơi được PHỦ đầy tiền. Theo như nhân vật chính tự nói trong clip, số tiền thả trong bể bơi là 2 tỷ VNĐ, với các mệnh giá 200, 500 nghìn.

Nếu chỉ tắm và khoe tiền thì cũng không ai nói gì vì đó là quyền cá nhân. Nhưng người phụ nữ này liên tục khoe mình là tỷ phú giàu quyền lực nhất…Sài Gòn??? Chưa dừng lại ở đó, cô còn vỗ ngực xưng là mỹ nữ Việt Nam duy nhất dự thi mỹ nữ thế giới.

Bằng giọng nói chua ngoa trái ngược với thân hình gợi cảm, Hồ Xuân Hưng tiếp tục chửi bới “bọn dân tỉnh, dân quê mọi rợ, dơ dáy bẩn thỉu hơn cả chó tao nuôi” và hàng loạt lời lẽ ngoa ngoắt khác.

Đoạn clip thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận, đa số là bất bình trước hành động gây sốc câu view bất chấp thủ đoạn của cô gái này

Vào fanpage của Hồ Xuân Hương, chúng tôi cũng thấy những đoạn livestream tương tự với những lời lẽ khó nghe. Cô còn kéo chân cao khoe cả quần lót để thu hút sự chú ý của mọi người, kèm những lời lẽ chợ búa.

Không biết mục đích của cô gái này là nổi tiếng hay bán hàng online nhưng những chiêu thu hút của Hồ Xuân Hương rất đáng chê trách và đụng chạm đến nhiều người.

Vài năm trước người ta chửi Kenny Sang vì chiêu trò nổi tiếng nhưng nhìn đến cô gái này hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng Kenny Sang còn dễ thương hơn gấp chán vạn.

Với bộ ngực khủng và thân hình quyến rũ, chỉ cần đứng đó nhảy múa cũng làm muôn người rạo rực. Mọi thứ đều ổn cho đến khi cô ây mở miệng ra…

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận