Thiếu nữ mặc váy cưới đứng đường… hỏi về chuyện chia tay

29/07/2013 16:23
Hải Băng

Một cô gái Trung Quốc đã nghĩ ra ý tưởng kỳ quặc: mặc váy cưới đứng đường để hỏi ý kiến mọi người xem mình có nên chia tay bạn trai hay không.

Mới đây, trên đường Vọng Hoa, thành phố Phủ Thuận, Liêu Ninh, Trung Quốc xuất hiện một cô gái kỳ quặc. Cô nàng mặc váy cưới, tay ôm tấm biển với dòng chữ nổi bật:“Một người bạn trai như thế, liệu tôi có nên chia tay hay không?”. Khi thấy cảnh tượng này, rất nhiều người hiếu kỳ đã nán lại đứng xem, làm chật kín cả một góc đường.

thieu-nu-mac-vay-cuoi-dung-duong-hoi-ve-chuyen-chia-tay-e41e14

Cô gái cho biết mình tên là Tiểu Mỹ. Cô và bạn trai đã yêu nhau được 5 năm nhưng vẫn chưa thể kết hôn vì không có nhà cửa đàng hoàng. Vài ngày trước, khi đang đi trên đường cô bỗng thấy tấm biển quảng cáo rao bán một căn hộ có giá hơn 500 triệu đồng nên đã chạy về thông báo với bạn trai. Tuy nhiên anh này lại lưỡng lự không chịu mua.

thieu-nu-mac-vay-cuoi-dung-duong-hoi-ve-chuyen-chia-tay-546b47

Chuyện này khiến Tiểu Mỹ cảm thấy vô cùng lo lắng. Cô đã sắp 30 tuổi, cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa. Nếu cứ mãi không mua được nhà thì bao giờ mới kết hôn. Vì không biết có nên từ bỏ mối tình này hay không, Tiểu Mỹ đã nghĩ ra cách mặc váy cưới, ôm biển đứng đường để hỏi ý kiến những người đi ngang qua.

thieu-nu-mac-vay-cuoi-dung-duong-hoi-ve-chuyen-chia-tay-515e0c

thieu-nu-mac-vay-cuoi-dung-duong-hoi-ve-chuyen-chia-tay-ba2cf8

Việc làm của Tiểu Mỹ ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Rất nhiều người đã chụp ảnh cô với vẻ hiếu kỳ và thích thú. Tiểu Mỹ đã nhận được không ít góp ý. Trong đó, có một cô gái khoảng 25 tuổi đã khuyên cô như sau:“Gặp được một người thực sự yêu mình là điều hạnh phúc, bạn nên chia sẻ với người yêu của mình nhiều hơn để hai người có thể hiểu tâm tư của nhau. Nếu sau này mua được nhà, hai bạn có thể buôn bán thêm trên mạng để tăng thu nhập. Chúc các bạn có một ngôi nhà nhỏ của riêng mình.”

(BVNE)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận