Thoát sao được lũ "yêu râu xanh" hèn hạ rình mò

18/02/2014 07:28
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sau khi cướp một đôi bông tai, điện thoại di động và 40 ngàn đồng, “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại, dù bị nạn nhân chống cự quyết liệt và van xin.

Ảnh có tính chất minh họa

Ảnh có tính chất minh họa

Ngày 7/2, Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Chương Phạt Sáng (49 tuổi, ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) về hành vi cướp của và hiếp dâm.

Vào rạng sáng 6-2, Sáng đi đánh bạc về thì thấy chị N. (23 tuổi, ở thị trấn Liên Nghĩa) đang đi làm sớm. Sáng liền dùng một cây gậy bất ngờ đánh vào gáy chị N., rồi kéo chị N. vào bụi rậm bên đường để cướp một đôi bông tai, điện thoại di động và 40 ngàn đồng. Sau đó, hắn thực hiện hành vi đồi bại, dù bị nạn nhân chống cự quyết liệt và van xin.

Sau khi Sáng bỏ đi, chị N. đến trình báo Công an và đến chiều tối cùng ngày thì đối tượng Sáng bị bắt. Thượng tá Phan Văn Thông-Trưởng Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, Sáng là đối tượng nghiện bài bạc và đã có một tiền án.

Một vụ án trước đó có tình tiết tương tự “trước cướp, sau hiếp” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối tượng được xác định là Trần Tấn Ngọc (tức Tý hoặc Cu Lỳ) sinh năm 1984, trú tại Khu Phố Hải Phong I, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là đối tượng từng gây ra 2 vụ cướp tài sản và hiếp dâm vào các đêm 30.3.2013 và 9.4.2013 trên địa bàn thị trấn Long Hải. Những vụ án này, đã làm cho người dân ở thị trấn Long Hải hết sức hoang mang, từ đó rộ lên tin đồn “ninja” chui mái nhà cướp, hiếp trong thời gian qua.

Qua điều tra, đối tượng Ngọc khai nhận đã gây nên các vụ cướp tài sản, hiếp dâm tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền. Cụ thể, khuya 30/3/2013, chị N.T.Đ (ngụ tại khu phố Hải Phong, thị trấn Long Hải) đang nằm ngủ với hai con nhỏ thì bị Ngọc dùng dao khống chế lấy 700.000 đồng. Lấy tiền xong, Ngọc tiếp tục dùng dao khống chế, hiếp dâm chị Đ. Trước khi bỏ trốn, tên Ngọc còn lấy một điện thoại của chị Đ..

Tiếp theo, vào khoảng 2 giờ đêm ngày 9/2013, trong lúc hai mẹ con chị C.T.N. (ngụ tại khu phố Hải Lộc, thị trấn Long Hải) đang ngủ, Ngọc lẻn vào nhà lục lấy một điện thoại di động và 60.000 đồng của chị N, sau đó tiếp tục dùng dao khống chế, hiếp dâm chị N.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận