Thư tuyệt mệnh bỏ trên cầu Sài Gòn: "Em trai grab! Chị chết đi nhờ em đưa điện thoại về khách sạn"

Thư tuyệt mệnh bỏ trên cầu Sài Gòn: "Em trai grab! Chị chết đi nhờ em đưa điện thoại về khách sạn"

10/10/2018 16:32
Long Nhất

“Em nói với người trong khách sạn là chị… gửi. Và em lấy điện thoại của chị đây gọi cho người thân của chị biết là chị đã nhảy cầu tự tử”, cô gái viết trong thư.

Thư tuyệt mệnh bỏ trên cầu Sài Gòn: "Em trai grab! Chị chết đi nhờ em đưa điện thoại về khách sạn"Thư tuyệt mệnh bỏ trên cầu Sài Gòn: “Em trai grab! Chị chết đi nhờ em đưa điện thoại về khách sạn”

Khoảng 16h ngày 9/10, chị T. thuê xe ôm grab chở lên cầu Sài Gòn (hướng quận 2 đi quận Bình Thạnh), rồi dừng giữa cầu.

Sau đó, tại hiện trường, cô gái để lại một đôi dép, điện thoại di động, áo khoác và lá thư tuyệt mệnh. Dòng người hiếu kỳ tập trung làm ún ứ cầu, nhiều người cho rằng cô gái đã nhảy xuống sông tự tử.

Theo thuật lại của báo Công an TP.HCM, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC quận 2 có mặt tìm kiếm cô gái.

Kiểm tra áo khoác, lực lượng cứu hộ thấy bức thư cô gái viết, có nội dung nhờ tài xế grab gọi thông báo cho người nhà biết là mình đã tự tử.

“Em trai grab. Khi chị chết đi chị nhờ em đưa cái điện thoại này về khách sạn chỗ chị làm dùm chị nha. Em nói với người trong khách sạn là chị… gửi. Và em lấy điện thoại của chị đây gọi cho người thân của chị biết là chị đã nhảy cầu tự tử rồi. Chị nhờ em đó. Chị cảm ơn em nhiều”, nội dung thư cô gái viết, được báo Thanh niên đăng tải.

Một cán bộ công an phường Thảo Điền (quận 2) cho biết, người nhà cô gái nói cô không hề nhảy cầu mà sau khi ra giữa cầu dọa nhảy thì đã đi bộ xuống bắt xe ôm trở về nhà.

Theo báo Thanh niên, cô gái trên là N.T.T. Khi công an phường Thảo Điền liên lạc mời lên làm việc, cô gái nói mình buồn chuyện tình cảm nên đón xe grab tới giữa cầu Sài Gòn, để lại tư trang và thư, định tự tử.

Tuy nhiên, sau đó cô suy nghĩ lại nên không nhảy cầu, đi bộ về phía quận Bình Thạnh, liên lạc với người nhà nhờ đón về.

Thư tuyệt mệnh bỏ trên cầu Sài Gòn: Em trai grab! Chị chết đi nhờ em đưa điện thoại về khách sạn - Ảnh 2.

Đồ đạc cô gái bỏ lại trên cầu. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

(Tổng hợp)

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận