Thượng sĩ công an tử vong trên sàn trượt patin

01/08/2013 13:39
Lê Dũng

Trong khi đang cùng nhóm bạn trượt patin, anh Vũ Đình Hiếu bị bất tỉnh và tử vong sau đó.

Khoảng 15 giờ ngày 30/7, anh Vũ Đình Hiếu (23 tuổi) cùng một số người bạn đến sàn trượt patin Star World ở tầng 5 Trung tâm thương mại Hiền Đức, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa chơi.

Nhân viên tại sàn trượt patin cho biết, sau khi mua vé và đi được 3 vòng, anh Hiếu kêu mệt nên dựa vào lan can nghỉ, còn nhóm bạn tiếp tục chơi. Một lúc sau, anh Hiếu ngồi xuống đất và sau đó nằm hẳn xuống sàn bất tỉnh. Anh Hiếu được đưa đến bệnh viện cấp cứu những không qua khỏi.

Sàn trượt patin nơi anh Hiếu đến chơi.

Sàn trượt patin nơi anh Hiếu đến chơi.

Phía quản lý sàn patin Star World cho biết, nạn nhân tử vong không phải do va đập mạnh lúc trượt mà có thể do bệnh lý. Theo camera thì anh Hiếu không hề ngã hay va đập vào sàn cũng như các bức tường xung quanh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Thanh Hóa vào cuộc điều tra, yêu cầu chủ câu lạc bộ patin này tạm dừng hoạt động để kiểm tra hiện trường và phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, anh Vũ Đình Hiếu công tác tại Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa với cấp bậc thượng sĩ, anh Hiếu chưa lập gia đình và mới được biên chế vào đơn vị. Nhận định ban đầu của một cán bộ Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động thì khả năng anh Hiếu tử vong là do bệnh lý.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

(BDT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận