Thưởng tết bằng quà "sex" với sao khiêu dâm

25/01/2014 20:09
Long Nhất

(Kênh 13) – Thay vì tiền mặt hay vàng bạc, công ty độc nhất vô nhị này đã thưởng tết cho nhân viên bằng cách cho phép “sex” với sao khiêu dâm.

Trung Quốc thường sở hữu nhiều kiểu thưởng tết độc và dị nhất như siêu xe, vàng miếng thậm chí là quan tài…

Tuy nhiên, những món quà trên có lẽ không thể nào sánh được về độ “độc” so với quà thưởng tết của một công ty ở Thượng Hải. Ông chủ của công ty này đã bỏ tiền thuê một sao khiêu dâm rất nổi tiếng ở Nhật tới làm khách mời trong tiệc tất niên tổ chức cho cán bộ công nhân viên.

Khi nữ diễn viên phim khiêu dâm xinh đẹp này xuất hiện tại bữa tiệc, cô đã lập tức thu hút sự chú ý của rất đông nhân nam nhân viên, những người tìm mọi cách để được chụp ảnh cùng cô.

Và bất ngờ hơn nữa là cuối bữa tiệc, sếp của công ty này tuyên bố nhân viên xuất sắc nhất của năm sẽ được thưởng tết bằng một chiếc vé qua đêm cùng với sao khiêu dâm nổi tiếng này.

Thưởng tết bằng quà "sex" với sao khiêu dâm

Thưởng tết bằng sex của một công ty ở Thượng Hải

Mặc dù được các nhân viên trong công ty hưởng ứng nhiệt liệt, song món quà thưởng tết “độc” trên đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận Trung Quốc khi họ cho rằng ông chủ của công ty này không quan tâm gì tới truyền thống văn hóa và đạo đức của dân tộc.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận