Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ"

21/01/2014 11:02
Hải Băng

(Kênh 13) – Sau khoảng thời gian dài làm việc tại Mỹ, chiều qua (20/1) diễn viên hài Thúy Nga đã có buổi gặp mặt báo chí tại Hà Nội. 

Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ" - Ảnh 1

Chiều ngày 20/1, diễn viên hài Thúy Nga đã có buổi gặp gỡ với báo chí tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow sắp tới của mình.

Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ" - Ảnh 2

Mặc dù liveshow diễn ra vào ngày 3/3, nhưng do công việc tại Mỹ quá bận rộn nên tranh thủ những ngày về Việt Nam trước Tết, danh hài Thúy Nga đã có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ một chút về liveshow này. Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ" - Ảnh 3

Tuy nhiên, toàn bộ kế hoạch, nội dung chi tiết của liveshow vẫn được nữ danh hài giấu kín và hứa hẹn sẽ chia sẻ khi liveshow gần kề.

Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ" - Ảnh 4

Thúy Nga nói rằng, lúc đầu cô định đặt tên liveshow là: “Xin lỗi em chỉ là con…quỷ” nhưng sau đó cái tên này không được cấp phép nên phải đổi lại thành “Xin lỗi em chỉ là…”.

Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ" - Ảnh 5

Trong live show chắc chắn sẽ đưa đến những câu chuyện “hot” của xã hội, đặc biệt là những hiện tượng gây “sốc” để “nổi” như bà Tưng, bảo mẫu bạo hành trẻ em hay thậm chí là đời sống của chính á hậu Thúy Nga thời kỳ “hậu giải thưởng”.Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ" - Ảnh 6

Đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh sẽ hỗ trợ Thúy Nga trong liveshow này.

Thúy Nga: "Xin lỗi em chỉ là con...quỷ" - Ảnh 7

Poster chính của liveshow hài Thúy Nga diễn ra 3/3 tới

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận