Tiếc tiền đi nhà nghỉ, cặp đôi chim chuột trong Circle K, bảo vệ bước vào máu dồn lên não khi thấy cảnh này

Tiếc tiền đi nhà nghỉ, cặp đôi chim chuột trong Circle K, bảo vệ bước vào máu dồn lên não khi thấy cảnh này

16/04/2018 12:56
Long Nhất

Quay lén cặp đôi trẻ thản nhiên thể hiện tình yêu trong siêu thị.

Mới đây, vụ cặp đôi thản nhiên làm chuyện người lớn trong quán trà sữa chưa kịp hết hot, ngay lập tức thêm một cặp đôi trẻ nữa lại táo bạo thể hiện tình yêu tại Circle K đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Screenshot_3

Screenshot_1 \Screenshot_2

Hình ảnh được cắt tại clip

Cặp đôi này thản nhiên hôn nhau và quan hệ ngay tại phòng ăn của siêu thị tiện lợi Circle K, mặc cho mọi người xung quanh và ngay phòng ăn nhanh tại đây có hệ thống camera theo dõi cặp đôi vẫn hành động như chốn không người. Clip đã được một vị khách cùng chỗ phát hiện và quay lại.

Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động thiếu văn hóa của cặp đôi này, những hành động yêu thương quá đà như vậy cần phải được thể hiện đúng chỗ đúng nơi. Không được phép tùy tiện thể hiện nơi công cộng thiếu sự tôn trọng mọi người xung quanh.

Screenshot_4

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động thiếu văn hóa của cặp đôi trẻ

Một hồi chuông cảnh báo về giới tính và ý thức của giới trẻ lại được báo động, rất nhiều clip hành động của giới trẻ thể hiện tình yêu nơi công cộng liên tiếp được chia sẻ và lên án trong thời gian gần đây. Các bạn trẻ cần có ý thức hơn nơi công cộng và đặc biệt bộ phận quản lý tại các trung tâm giải trí cũng cần phải có sự nhắc nhở để tránh tình trạng này xảy ra. Tránh làm ảnh hưởng đi không gian giải trí thành nơi 18+.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận