Tiệc tùng tất niên say xỉn, thiếu nữ bị bạn bè tụt quần lôi ra đường chụp ảnh đăng lên mạng

09/02/2018 15:18
Long Nhất

 Lợi dụng lúc cô gái say rượu trong tiệc tất niên, đám bạn của cô gái này đã hùa nhau lột quần áo của cô. Thậm chí còn kéo cô gái ra đường nằm để chụp ảnh đăng tải mạng xã hội.

Tết đến, là khoảng thời gian tuyệt vời cho mọi cuộc chơi, tụ họp cùng bạn bè. Vì là tiệc tất niên, mừng năm mới nên bạn trẻ nào cũng vui vẻ uống rượu bia, chúc nhau đến khi say xỉn quên trời đất.

Do đó cũng xảy ra không ít tình huống, trò đùa phản cảm khiến nhiều người bức xúc, tương tự như vụ việc một cô gái trẻ ở Trung Quốc uống say bị nhóm bạn lôi ra đường lột quần, chụp ảnh đăng tải trên mạng xã hội ngày qua.

Được biết, cô gái trẻ này có một buổi họp mặt với bạn bè trong quán bar. Vì uống nhiều rượu nên cô đã say ngất, không nhận thức được điều gì xung quanh. Thế nhưng thay vì được đưa về nhà thì nhóm bạn của cô gái này lại lợi dụng lúc cô say xỉn, lột sạch quần cô để chụp những bức ảnh biến thái, rất phản cảm.

say-xin-4

say-xin-5

Cô gái trẻ uống say bị nhóm bạn lột sạch quần kéo ra đường chụp ảnh.

Xem Thêm: Lần nào gặp cũng hỏi bao giờ lập gia đình?, thai phụ bị hàng xóm bóp cổ chết thảm

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên trong nhóm bạn này còn công khai đăng những tấm hình lên mạng xã hội với lời lẽ trêu đùa hết sức dung tục. Những hình ảnh phản cảm này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đa phần đều chỉ trích nhóm người trêu đùa quá đà, không giúp đỡ mà ngược lại còn gây hại cho bạn gái mình. Quả đúng như dân mạng thường nói “vui thôi, đừng vui quá!”. Hơn nữa, việc lột đồ người khác chụp hình công khai như vậy có thể được coi là phạm pháp, bôi nhọ danh dự và nhân phẩm.

say-xin-2

Hình ảnh khi cô còn tỉnh táo trong quán bar cùng những người bạn.

say-xin-3

Nhưng không ngờ chính những người bạn này lại đăng ảnh say xỉn, lột quần áo cô lên mạng xã hội.

say-xin-6

Chân dung cô gái xinh đẹp bị nhóm bạn hãm hại.

Dù đúng hay sai thì bên cạnh đó cũng có những ý kiến bình luận quan điểm nữ giới không nên uống rượu bia đến mức say xỉn không kiểm soát được ý thức như vậy.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận