Tiết lộ: Ronaldo phải rời Real sau câu nói để đời

Tiết lộ: Ronaldo phải rời Real sau câu nói để đời

30/09/2018 20:29
Mèo Moon

Ronaldo rời Real Madrid chuyển sang Juventus hồi giữa tháng 7 nhưng cuộc chia tay đã bắt đầu từ hơn 1 năm trước, tháng 5/2017, với những lý do vừa được tờ El Mundo tiết lộ.

Siêu sao người Bồ không có kế hoạch chia tay Real Madrid nhưng tình thế xảy đến buộc anh phải lựa chọn ra đi. Theo El Mundo, sự bực bội của Ronaldo bắt đầu từ chính đội ngũ của mình, liên quan đến rắc rối về thuế.

Ronaldo đã tổ chức họp gấp ngay tại nhà, gồm đại diện Jorge Mendes cùng các cố vấn của mình, vào tháng 5/2017, khi bị dính líu tới chuyện pháp lý.

“Tôi đã nói rằng không muốn có bất kỳ rủi ro nào”. Tiếp sau đó là câu nói để đời của Ronaldo: “Tôi không có học hành và điều duy nhất tôi làm trong đời là chơi bóng đá. Nhưng tôi không có ngu và tôi không tin ai cả”.

CR7 nhấn mạnh: “Đó là lý do vì sao tôi luôn trả nhiều hơn 30% so với yêu cầu, để thuê về một giám định viên. Vì sao, là vì tôi không muốn có bất vấn đề nào cả”.

Luật sư Carlos Osorio, người có mặt trong cuộc họp đã trấn an Ronaldo không cần bận tâm vì ông đã lo những chuyện này. Tuy nhiên, cơn giận Ronaldo nổi lên với đội ngũ của mình, khi sau đó anh được triệu tập đến tòa.

“Tôi chưa bao giờ bảo không trả thuế. Tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi không hiểu bất cứ chuyện gì, vì các khoản thuế phải được trả bởi các nhà tài trợ, vậy tại sao họ buộc tội tôi?”.

Ronaldo quá điên đầu chuyện này đến nỗi thuyền trưởng Zidane phải gặp mặt các lãnh đạo, đề nghị giải quyết vấn đề cho siêu sao người Bồ, bởi anh cứ đề cập quá nhiều đến nó ở trong phòng thay đồ Bernabeu…

Như mọi người biết, trước khi tham dự World Cup 2018, Ronaldo chấp nhận án phạt, nộp 18,8 triệu euro tiền trốn thuế. Vì điều này, anh hi vọng Real Madrid chia sẻ, bằng cách tăng lương cho anh ngang như Barca làm với Messi sau khi siêu sao Argentina cũng vướng chuyện tương tự.

Tuy nhiên, Real không đáp ứng mong muốn của Ronaldo. Chưa kể, khi nói về tay săn bàn hàng đầu của lịch sử Real, điều khiến Ronaldo khó chịu là mọi người cứ nhắc đến huyền thoại Di Sfetano trước rồi mới đến Ronaldo.

“Họ luôn nhắc đến tôi sau Di Stefano. Tôi không biết mình phải làm thêm những gì nữa”.

Và mối quaun hzệ Ronaldo – Real Madrid đi đến hồi kết như một tất yếu, dù anh không muốn thế. Ronaldo đã lựa chọn cập bến Juventus. với giá chuyển nhượng kỷ lục của Serie A – 112 triệu euro.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận