Tìm ra Facebook cô gái cả gan hôn miết Văn Đức, mặt mộc KINH HOÀNG, danh tính càng choáng hơn

03/02/2018 09:48
Mèo Moon

Sau nhiều giờ tìm kiếm, cuối cùng cũng tìm ra cô gái đang khiến cộng đồng mạng ghen tị suốt.

Sau khi từ Thường Châu, Trung Quốc trở về Việt Nam vào ngày 28-1 vừa qua, các cầu thủ của đội tuyển U23 đã có thời gian trở về thăm nhà trước khi tập trung cho các lịch trình tiếp theo. Cũng như các đồng đội, cầu thủ mang số áo 14 Phan Văn Đức được rất nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ chào đón nồng nhiệt tại quê nhà ở huyện Yên Thành, Nghệ An.

Trong số hàng nghìn người hâm mộ kéo tới nhà Đức mỗi ngày, có rất nhiều cô gái trẻ xinh xắn mong được 1 lần nhìn thấy và chụp ảnh cùng thần tượng. “Lợi dụng” đám đông hỗn loạn đó, một cô gái đã nhanh chóng tiếp cận và hôn vào cổ chàng tiền vệ khiến các fans nữ không khỏi ghen tị. Sau khi đạt được mục đích, cô gái cười trong sung sướng còn Phan Văn Đức vẫn giữ vẻ mặt bình lặng, tuy nhiên ai cũng đoán được anh chàng đã rất bối rối trong trường hợp này.

Văn Đức được rất nhiều cô gái vây quanhNhưng cô gái này là người duy nhất hôn trộm thành công chàng cầu thủVà đây là nụ cười thỏa mãn của cô sau việc làm táo bạoSau khi đoạn video được tung lên mạng xã hội, cô gái liều lĩnh này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm. Và sau thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng danh tính của cô gái đã được tìm ra.

Được biết cô gái này có tên là L.T.N.T, là nữ sinh trường THPT Đô Lương 1, Nghệ An. Sau khi trở thành tâm điểm, cô gái này đã phải khóa Facebook suốt nhiều giờ đồng hồ và chỉ mới mở lại cách đây không lâu. Có lẽ việc hôn trộm Phan Văn Đức chỉ là hành động bộc phát, không kiềm chế được khi đứng trước thần tượng nhưng cô gái này sẽ còn gặp rắc rối dài dài cho đến khi các fans nữ “hạ hỏa”.

Còn bây giờ hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của cô gái này nhé!

L.T.N.T có vẻ ngoài khá dễ thương, xinh xắn

Cô gái có nụ cười rất tươi

Có lẽ Văn Đức rất choáng váng khi bị hôn trộm nhưng chắc chắn anh sẽ nhớ tới cô gái này rất lâu về sau nữaTheo BTS

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận