Tìm ra Facebook của Châu Phú, tên c.ướp x.e SH vụ “hiệp sĩ”, xem mà Choáng

16/05/2018 08:42
Mèo Moon

Với sự truy lùng ráo riết của CDM, rất nhanh chóng khi mới đây một bài viết đã đăng tải khi tìm thấy Facebook của Châu Phú – 1 trong 2 tên c.ướp vừa bị CA bắt được.

Ngày 15/5, nguồn tin từ Công an TP.HCM cho biết, nhà chức trách đã bắt thêm 1 nghi can có liên quan đến vụ băng c.ướ.p t.ấ.n c.ôn.g, đ.â.m nhóm “hiệp sĩ” khiến 2 người r.a đ.i, 3 b.ị t.h.ư.ơ.n.g..

Theo đó, bằng nghiệp vụ Công an TP.HCM đã lùng ra tung tích của nghi can trên ở một căn nhà trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp. Khuya 14/5, hàng chục trinh sát Công an TP.HCM đã ập vào khống chế bắt giữ đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Đối tượng Tài “mụn” tại cơ quan điều tra.

Trước đó, chiều 14/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đã bắt được 1 nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấ.n c.ông, đ.â.m nhóm “hiệp sĩ”.

Qua công tác lấy lời khai ban đầu và điều tra ban đầu, nghi can thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên danh tính của nghi can vẫn chưa được công an tiết lộ.

Bước đầu, nghi can khai là người trong băng nhóm chuyên trộm xe “xịn” ở khu vực TP.HCM. Nhóm này thường trộm các xe giá trị cao như SH, Vespa, Dylan…

Vụ có 2 hiệp sĩ bị nhóm cướp này đ.â.m m.ấ.t m.ạ.n.g vào tối 13/5 đã gây chấn động dư luận vì đây là một vụ tr.ộ.m c.ư.ớ.p đặc biệt nghiêm trọng. Các đối tượng có sử dụng v.ũ kh.í cũng như vô cùng h.ung t.ợn khi bị truy bắt.

Mới đây, một bài viết trên Facebook cho rằng đã tìm được Facebook của Nguyễn Hoàng Châu Phú” – 1 trong 2 tên cướp vừa bị “sa lưới” vào hôm qua.

Cụ thể, Nguyễn Hoàng Châu Phú có sử dụng Facebook với nickname là Phu Map.

Nguyễn Hoàng Châu Phú sinh ngày 24/05/1994, đã kết hôn vào ngày 5/11/2017.

Facebook của Nguyễn Hoàng Châu Phú bị CDM ném đá dữ dội ngay sau khi được tìm thấy.

Một số hình ảnh của vợ chồng Nguyễn Hoàng Châu Phú.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận