Tìm ra Facebook người phụ nữ quay xe trên cầu không được, xuống xe chỉ thằng mặt, mắng chửi người đi xe máy phía sau

Tìm ra Facebook người phụ nữ quay xe trên cầu không được, xuống xe chỉ thằng mặt, mắng chửi người đi xe máy phía sau

16/03/2018 20:51
Mèo Moon

Tìm ra danh tính người phụ nữ bất ngờ quay đầu trên cầu hẹp khiến đoạn đường bị tắc, nữ tài xế còn xuống xe gây sự với người đi đường.

Ngày 16-3, mạng xã hội đăng clip ghi lại cảnh một nữ tài xế ô tô quay đầu xe giữa cầu còn xuống hùng hổ gây sự với người đi xe máy gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin chia sẻ, vụ việc xảy ra lúc 8 giờ sáng nay (16-3), tại khu vực cầu Cót, Đường Láng (Đống Đa, Hà Nội).

Nội dung clip cho thấy thời điểm trên, một phụ nữ khoảng trên 40 tuổi điều khiển chiếc ô tô hiệu Toyota Altis 30A-113.29 đang lưu thông qua cầu Cót. Đến giữa cầu chiếc xe bất ngờ xin nhan quay đầu khiến người đi xe máy chở hàng phía sau không xử lý kịp.

Nữ tài xế quay ô tô trên cầu, chửi cả người đi đường. Ảnh chụp màn hình

Đáng nói hơn, sau khi quay đầu xe bất thành vì cầu quá hẹp, nữ tài xế ô tô bất ngờ xuống xe hùng hổ chỉ tay gây gổ với người điều khiển xe máy chở hàng phía sau. Sau đó, người này tiếp tục lên điều khiển ô tô đi thẳng.

Theo người đăng tải clip chia sẻ: “Sau khi quay đầu ô tô bất thành nữ tài xế đã mở cửa xuống và nói với người đi xe máy rằng: “Mày đập xe tao cái gì?”, “Tao thích quay đầu thì cứ quay đầu đấy”.

Ngay khi clip đăng tải, hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận bày tỏ sự bất bình với hành vi của nữ tài xế ô tô trên, cho rằng đây là ứng xử thiếu văn hóa.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội), cho biết có sự việc như trên xảy ra. Tuy nhiên, sau khi cự cãi với người đi xe máy thì nữ tài xế ô tô đã lên xe bỏ đi.

“Việc xử phạt rất khó bởi nữ tài xế chưa thực hiện hành vi quay đầu xe” – vị này nhận định.

cư dân mạng đang truyền tai nhau danh tính nữ tài xế xuất hiện trong clip là bà Mai Thị Lan Phương, nguyên Kế toán trưởng của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Pháp luật Plus thì người phụ nữ trong clip hoàn toàn không phải bà Phương như mọi người “đồn thổi”.

Trao đổi với phóng viên, bà Mai Thị Lan Phương và gia đình vô cùng bức xúc trước thông tin sai sự thật mang tính chất vu khống như vậy.

“Tôi và gia đình rất bất ngờ trước thông tin trên mạng xã hội cho rằng tôi là người trong clip lái xe quay đầu trên cầu. Nhiều nhóm trên mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh của tôi và gán cho tôi hành vi đó khiến tôi và gia đình hết xúc bức xúc. Những hình ảnh đó ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của cá nhân tôi và cơ quan tôi từng công tác” – bà Phương chia sẻ.

Hình ảnh, thông tin cá nhân của bà Mai Thị Lan Phương được gán cho là người trong clip nữ tài xế quay xe ô tô trên cầu.

Không những thế, suốt từ chiều nay (16/3) cô Phương còn nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ người lạ liên quan đến sự việc.

“Tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ số điện thoại lạ hỏi về vụ việc này. Điều đó khiến tôi mệt mỏi và có đôi chút xáo trộn trong cuộc sống”.

Đứng trước sự việc trên, cô Phương và gia đình mong muốn những thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của cá nhân và cơ quan cũ của cô được các cơ quan chức năng sớm vào cuộc và làm rõ cá nhân hoặc tập thể nào đã đưa ra thông tin mang tính chất vu khống như vậy.

Một thành viên trong Group Otofun cũng đã lên tiếng bóc mẽ thông tin sai sự thật:

Nguyên văn bài viết của thành viên đó như sau:

“Dear các cụ,Mình là người nhà của cô Phương rất nổi tiếng trong chiều nay. Vì là người nhà nên mình khẳng định thông tin đưa lên group chiều nay là hoàn toàn sai lệch.

1. Người nhà mình ko đi xe chủng loại trên, và không đăng ký biển số xe trên. Việc ai là chủ xe đó sẽ rõ ràng thôi vì mình thấy đã có cv của UBATGT yêu cầu xử lý. Ai cần qua kiểm tra thì inbox mình cung cấp địa chỉ qua xác minh.

2. Việc tìm chủ hữu xe chỉ từ biển số là bất khả thi, ko có cách nào tìm được thông tin cá nhân của chủ xe trừ khi bạn là công an.

3. Người post chỉ ghép ảnh biển số xe và ảnh người nhà mình mà ko đưa ra chứng cứ gì (việc ghép ảnh như trên thì bất kỳ ai cũng có thể làm được) hơn nữa, nick đưa thông tin lên mạng là nick ảo nên mình ko thể liên lạc được để hỏi rõ (không ngoại trừ việc cố tình làm mất uy tín người khác).

4, Nếu xem kỹ clip thì mặt người phụ nữ trong clip cũng không phải là người nhà mình.

5. Mình cũng liên lạc với cụ Phạm Mạnh (là người post clip đấy lên face cá nhân của cụ ấy đầu tiên, sau đó được các báo điện tử dẫn tin), để nhờ cụ ấy xác nhận hộ nhưng cụ Phạm Mạnh cũng nói là không thể nhận dạng được, vì bản thân cụ ấy là người chứng kiến cũng không thể khẳng định được.

P/s: mọi người đọc kỹ, mình nói ghép là ghép ảnh biển kiểm soát xe trong clip và người nhà mình để mọi người hiểu lầm người nhà mình là chủ – là người điểu khiển xe đó (không phải là nói clip)

P/s1: Tôi viết bài này không mong các cụ tin tôi 100% nên đừng nghĩ tôi thanh minh thanh nga làm gì, vì các anh các chị đông và hung hãn lắm. Tôi viết bài này và tôi sẽ để đây, để khi mọi việc đã rõ ràng rồi ai tay nhanh hơn não, hay ai óc chó não lợn sẽ tự biết thôi.

Trên này mình biết mọi người rất bức xúc trước hành động tham gia giao thông của bà chị lái xe Altis nhưng trước khi mọi việc phải trái trắng đen rõ ràng, mình rất mong mọi người bình luận văn minh và thể hiện mình là người nhất có thể.”

Rất nhanh sau đó cộng đông mạng đã tìm ra danh tính thật, thậm chí là facebook của người phụ nữ sai luật mà còn thô lỗ trên.

Bài viết giải oan, công khai danh tính của người phụ nữ.

Hình ảnh từ Facebook người đuược cho là người phụ nữ làm xôn xao dư luận ngày hôm nay.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận