Tìm thấy vật chứng, Phúc XO tắt nụ cười

Tìm thấy vật chứng, Phúc XO tắt nụ cười

11/04/2019 11:44
Mèo Moon

Trong gần 4 giờ tiến hành khám xét, công an đã thu giữ nhiều đồ vật được cho là liên quan đến vụ án.

Đại gia nhiều vàng nhất Việt Nam vừa bị bắt vẫn chưa có nhà riêng, dùng tiền thế chấp nhà của ba mẹ để làm ăn Hàng xóm của Phúc XO: ‘Không hiểu nó làm gì mà giàu quá’

Ông Tri cho biết, việc Phúc khoe vàng giống như để quảng cáo nhằm giúp công việc làm ăn phát đạt hơn, chứ thực tế không phải thế. Bản thân Phúc còn chưa có nhà riêng.

‘Tôi đã đưa cho Phúc biết bao nhiêu tỉ, bao nhiêu tiền bạc, vàng vòng đều đưa cho nó làm ăn hết. Đưa cho nó làm ăn chứ nó có tiền đâu mà làm ăn.

Tôi thế chấp ngân hàng căn nhà này gần 4 tỷ cũng đưa cho nó luôn đó. Ở trong nhà, biên lai đóng tiền lãi ngân hàng chất cả xấp kia kìa. Nó chưa cho tôi được đồng nào cả’, ông Tri chia sẻ.

Chiều 10/4, phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM đã tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc để điều tra về hành vi liên quan đến ‘động’ bay lắc tại quán karaoke XO.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi được biết đến là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh này đeo trên người gần 20 kg vàng mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận