Tình tiết mới vụ CSGT nhặt được chiếc cặp chứa kim cương

Tình tiết mới vụ CSGT nhặt được chiếc cặp chứa kim cương

22/09/2017 20:33
Thành Long

Anh Tuấn Anh bỏ kim cương cùng điện thoại, máy tính, ví tiền vào cặp rồi đặt dưới sàn để chân của xe. Vừa tới quán ăn, anh hoảng hồn vì chiếc cặp chứa kim cương biến mất.

tình tiét mói vụ csgt nhạt duọc chiéc cạp chúa kim cuong hinh anh 1

Trung uý Nguyễn Văn Hậu và thiếu úy Phạm Văn Đông trao trả lại chiếc cặp có kim cương (vòng tròn đỏ) cho anh Dương Tuấn Anh.

Tối 19.9 vừa qua, trong khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) trung uý Nguyễn Văn Hậu và thiếu úy Phạm Văn Đông (Đội CSGT số 3) phát hiện một chiếc cặp rơi trên đường bên trong chứa nhiều tiền mặt, điện thoại, máy tính đắt tiền, một viên kim cương cùng một số giấy tờ tùy thân mang tên Dương Tuấn Anh (23 tuổi, quê Bắc Giang).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CSGT đã liên lạc được với anh Dương Tuấn Anh và mời anh này đến nơi làm việc để làm thủ tục xác minh, trả lại tài sản. Cảm kích trước sự tận tụy của CSGT Hà Nội, anh Tuấn Anh đã viết thư cảm ơn các chiến sĩ CSGT.

Nhớ lại buổi tối may mắn, anh Tuấn Anh cho biết, do có hẹn đi ăn với bạn trên phố Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội) nên khoảng 19h anh Tuấn Anh sử dụng xe máy SH di chuyển từ Nguyễn Chí Thanh tới điểm hẹn.

tình tiét mói vụ csgt nhạt duọc chiéc cạp chúa kim cuong hinh anh 2

 Anh Dương Tuấn Anh nói mình là người may mắn.

Trước khi lên xe, anh Tuấn Anh, bỏ kim cương cùng điện thoại, máy tính, ví tiền vào cặp rồi đặt dưới sàn để chân của xe. Sau đó, nam thanh niên 23 tuổi di chuyển từ Nguyễn Chí Thanh theo đường Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Tôn Đức Thắng rồi rẽ sang phố Khâm Thiên. Khi tới quán ăn, anh định vào quán thì không thấy chiếc cặp đâu.

“Mình nghĩ có thể rơi ở cửa hàng nên mượn điện thoại bạn gọi về cho nhân viên tìm những cũng không thấy. Mình gọi điện ngay vào số máy của mình nhưng không có ai nghe máy.

Trong chiếc cặp có nhiều tài sản nhưng quan trọng nhất là chiếc điện thoại, máy tính lưu trữ nhiều dữ liệu rất liên quan đến việc kinh doanh nên mình rất lo lắng. Ngoài ra còn 1 thẻ visa, người nhặt được nó cùng điện thoại của mình thì có thể sử dụng để thanh toán.

Đang không biết làm thế nào để tìm lại tài sản thì mẹ mình gọi thông báo có chiến sĩ CSGT liên hệ gọi tới nhận lại tài sản”, anh Tuấn Anh kể lại.

Theo anh Dương Anh Tuấn, thực tế trong chiếc cặp CSGT nhặt được trao trả lại cho anh có 2 viên kim cương, 1 viên anh để ở ngăn khóa cặp, 1 viên để trong ví.

tình tiét mói vụ csgt nhạt duọc chiéc cạp chúa kim cuong hinh anh 3

 Anh Dương Tuấn Anh viết thư cảm ơn chiến sĩ CSGT Hà Nội.

“Viên kim cương lớn mình để trong ngăn khóa cặp sách, còn viên đăng trên báo là viên may mắn mình để trong ví. Nhưng vì mất đồ nên cũng không kể ra làm gì”, anh Dương Anh Tuấn tiết lộ.

Anh Dương Anh Tuấn cho biết thêm, quá trình di chuyển từ Nguyễn Chí Thanh sang phố Khâm Thiên anh không hề va chạm với ai và cũng không biết chiếc cặp rơi từ lúc nào.“Mình thấy khá là may mắn, vừa mới tối hôm trước khi đánh rơi cặp (18.9) mình đi chơi ở phố Hai Bà Trưng cũng bỏ quên điện thoại trên taxi. May mắn sau đó bác taxi cũng liên lạc trả lại cho mình”, anh Dương Tuấn Anh chia sẻ thêm.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận