Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

29/12/2013 18:00
Hạ Nam

Có thể khẳng định rằng Thanh Bùi và Huệ Vân là cặp đôi có đám cưới ‘kín đáo’ nhất showbiz Việt. Và tất nhiên, độ hoành tráng của đám cưới cũng thuộc hàng ‘đỉnh’.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Huỳnh Bích Phương – bạn thân của Huệ Vân có úp mở về việc ái nữ nhà họ Trương sắp sửa kết thúc cuộc sống độc thân. Nhiều người đã nhận ra cô gái này chính là người thường xuyên xuất hiện cùng Thanh Bùi trong một số sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, Thanh Bùi và Huệ Vân đều khá kín tiếng trước thông tin này.

Đầu giờ chiều ngày 28/12/2013, những hình ảnh ghi lại tấm thiệp cưới của Thanh Bùi và cô dâu Trương Huệ Vân bất ngờ được đăng tải trên mạng. Theo thông tin trong tấm thiệp, tiệc cưới và hôn lễ của HLV được yêu thích nhất The Voice Kids cùng ái nữ nhà họ Trương sẽ được diễn ra vào lúc 18h-21h ngày 28/12 tại 1 khách sạn 40 tầng xa hoa bậc nhất Sài Gòn. Đây thực sự là 1 thông tin bất ngờ đối với những người hâm mộ Thanh Bùi.

Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

Theo tìm hiểu, Trương Huệ Vân sinh năm 1988, cô không chỉ là 1 doanh nhân mà còn là ái nữ của 1 gia đình giàu có. Là người Việt gốc Hoa, Huệ Vân sở hữu nét đẹp hiện đại của 1 hot girl. Cô đã tốt nghiệp Đại học RMIT. Có thông tin cho rằng học viện âm nhạc mà Thanh Bùi đang quản lý cũng thuộc quyền sở hữu của Huệ Vân.

Bất ngờ đến phút chót, đám cưới của Thanh Bùi cũng không có nhiều khách mời nghệ sĩ. Trong những bức ảnh hiếm hoi lọt ra ngoài, người ta thấy đôi tân lang tân nương rạng ngời hạnh phúc, còn người thân và các quan khách thì cực kỳ sang trọng, quý phái.

Đám cưới "kín như bưng" của Thanh Bùi và Huệ Vân được tổ chức tại 1 trong những khách sạn xa hoa bậc nhất Sài Gòn. Khách sạn này mới được khánh thành và chủ đầu tư chính mà mẹ của cô dâu. Theo 1 nguồn thông tin, mỗi bàn tiệc trong đám cưới có giá lên tới 30 triệu đồng.

Đám cưới “kín như bưng” của Thanh Bùi và Huệ Vân được tổ chức tại 1 trong những khách sạn xa hoa bậc nhất Sài Gòn. Khách sạn này mới được khánh thành và chủ đầu tư chính mà mẹ của cô dâu. Theo 1 nguồn thông tin, mỗi bàn tiệc trong đám cưới có giá lên tới 30 triệu đồng.

Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

Với tone màu tím-hồng làm chủ đạo, tiệc cưới của Thanh Bùi mang không khí ấm cúng, sang trọng. Lối bài trí vừa hiện đại, vừa tinh tế trong sảnh tiệc đã khẳng định "đẳng cấp" của đôi bên gia đình tân lang, tân nương.

Với tone màu tím-hồng làm chủ đạo, tiệc cưới của Thanh Bùi mang không khí ấm cúng, sang trọng. Lối bài trí vừa hiện đại, vừa tinh tế trong sảnh tiệc đã khẳng định “đẳng cấp” của đôi bên gia đình tân lang, tân nương.

Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

Không chỉ xa hoa, sang trọng, đám cưới Thanh Bùi còn được tổ chức 1 cách... bí mật. Có khá nhiều vệ sĩ được thuê để đảm bảo sự riêng tư cho lễ cưới. Đặc biệt, tất cả các khách mời đều được "nói nhỏ" về việc giữ kín những thông tin về đám cưới này. Dường như Thanh Bùi và vợ muốn có được sự riêng tư tuyệt đối trong ngày trọng đại của mình.

Không chỉ xa hoa, sang trọng, đám cưới Thanh Bùi còn được tổ chức 1 cách… bí mật. Có khá nhiều vệ sĩ được thuê để đảm bảo sự riêng tư cho lễ cưới. Đặc biệt, tất cả các khách mời đều được “nói nhỏ” về việc giữ kín những thông tin về đám cưới này. Dường như Thanh Bùi và vợ muốn có được sự riêng tư tuyệt đối trong ngày trọng đại của mình.

Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

Toàn cảnh đám cưới Thanh Bùi: Kín như bưng!

Đa phần ảnh "lọt" ra ngoài là không khí hội trường tiệc cưới, ít xuất hiện 2 "nhân vật chính".

Đa phần ảnh “lọt” ra ngoài là không khí hội trường tiệc cưới, ít xuất hiện 2 “nhân vật chính”.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận