Tôi ám ảnh khi biết chồng vào web khiêu dâm trên điện thoại

20/01/2014 17:59
Tường Vân

(Kênh 13) – Vợ chồng tôi đã kết hôn được 9 năm nay nhưng kể từ sau khi phát hiện việc anh ấy thường truy cập các trang web khiêu dâm từ điện thoại, tôi rất lo ông chồng lừa dối mình.

Gần đây, chồng tôi thường xuyên công tác xa nhà trong nhiều tuần. Khi anh ấy trở về nhà, tôi đã kiểm tra điện thoại di động và phát hiện những mục tìm kiếm quan hệ tình dục trên mạng Internet và lịch sử truy cập vào các trang web khiêu dâm của chồng.

Tôi đang lo lắng rằng chồng mình đã có quan hệ ở bên ngoài. Công cụ trên điện thoại của chồng tôi cho thấy anh ấy truy cập vào các trang web khiêu dâm khá nhiều lần trong ngày.

Tôi bị ám ảnh khi biết chồng vào web khiêu dâm trên điện thoại và luôn lo chồng có quan hệ bên ngoài.

Tôi bị ám ảnh khi biết chồng vào web khiêu dâm trên điện thoại và luôn lo chồng có quan hệ bên ngoài.

Bây giờ tôi không biết phải làm gì nữa?

Chồng tôi nói anh ấy yêu tôi nhưng tôi luôn bị ám ảnh sau khi phát hiện những sự thật phũ phàng trên điện thoại của anh ấy.

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Tôi nghĩ rằng hai vợ chồng bạn phải ngồi lại với nhau và nói chuyện một cách trung thực và thẳng thắn về cảm nhận của mỗi người trong cuộc hôn nhân của hai bạn.

Có thể bạn đang cảm thấy không an toàn và có thể sẽ mất chồng vì anh ta đang thiếu thốn “chuyện ấy”.
Những gì bạn đã tìm thấy trên điện thoại của chồng mình không có nghĩa là anh ấy đang lừa dối bạn. Trên thực tế, nó chỉ làm cho bạn thêm phần bất an sau nhiều tuần xa cách.

Hãy hỏi chồng mình rằng anh ấy sẽ cảm thấy ra sao khi anh ấy trở về nhà và phát hiện những truy cập không lành mạnh trên điện thoại di động của bạn.

Mặc dù cả hai đều phải làm việc cách xa nhau nhưng mối quan hệ vợ chồng vẫn phải được ưu tiên hàng đầu. Cả hai phải thông cảm và sẻ chia với nhau thì gia đình mới được hạnh phúc.

Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc!

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận