Tôi đang đùa giỡn với hạnh phúc gia đình

21/11/2013 11:31
Tường Vân

Chúng tôi qua lại nhiều lần, từ những lần như vậy thấy cuộc sống rất đẹp và công việc rất tốt. Nghĩ đến hạnh phúc gia đình, tôi lăn tăn không biết có nên chấm dứt mối quan hệ này không.

Tôi 33 tuổi, lập gia đình được 8 năm, cuộc sống hạnh phúc, kinh tế ổn định. Tôi là người chồng có trách nhiệm. Cách đây khoảng một năm, tình cờ đi trên đường bất chợt nhìn thấy người phụ nữ tuổi ngoài 30 tuổi, đoán cô ấy đã có gia đình. Tôi rất có thiện cảm với người đó, phong cách thời trang cô ấy sử dụng hợp thời, gương mặt dễ nhìn.

40_10_1332091013_86_chia-tay-anh

Thời gian trôi qua, tôi không còn nghĩ gì tới cô ấy. Một hôm đi tiếp khách, tình cờ tôi được trực tiếp gặp và nói chuyện với em, là chủ một quán nhậu. Tôi chủ động xin số điện thoại, cũng như bao người khách đến quán, em cho số điện thoại không kèm theo lý do gì. Từ ngày đó tôi chủ động nhắn tin làm quen, mặc dù công việc bận ở quán nhưng em cũng dành thời gian trả lời tất cả tin nhắn của tôi.

Trải qua 3 tháng tìm hiểu, chúng tôi đến với nhau cùng điều kiện không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và công việc của nhau. Tôi và em qua lại nhiều lần, từ những lần như vậy thấy cuộc sống rất đẹp và công việc rất tốt. Tôi không biết có nên kéo dài mối quan hệ này không, cả hai đều ý thức được hạnh phúc gia đình là quan trọng. Mong các bạn cho ý kiến.

(VnExpress)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận