Tottenham cần một Robin Hood mới

24/02/2014 08:40
Lung Việt

Sau thất bại trước Norwich khiến cánh cửa vào tốp 4 Premier League hẹp đi đáng kể, tờ Times bình luận Tottenham cần một Robin Hood mới.

Tim Sherwood – người có tên họ trùng với tên khu rừng ngày xưa là nơi Robin Hood và các chiến hữu ẩn náu – từng được nhiều CĐV Tottenham kỳ vọng sẽ đóng vai Robin Hood để giải cứu Spurs. Thế nhưng sau khi Tottenham thúc thủ trước Norwich, trận thua thứ 2 liên tiếp của Spurs, các fan của đội bóng này hiểu rằng Sherwood không phải người thích hợp.

Tottenham cần một chiến lược gia có đẳng cấp và kinh nghiệm chinh chiến dạn dày hơn. Đó rất có thể là Louis van Gaal. Mới đây, nhà cầm quân từng dẫn dắt Bayern đã bóng gió về khả năng đến Tottenham sau World Cup 2014. “Tôi sắp trở thành người tự do và Tottenham là sự lựa chọn không tồi”, Van Gaal nói.

Van Gaal sắp tới Tottenham?Van Gaal sắp tới Tottenham?

Van Gaal hiện dẫn dắt ĐT Hà Lan nhưng sẽ chia tay công việc này sau ngày hội bóng đá trên đất Brazil để nhường chỗ cho Guus Hiddink. Trước ông, từng có một vài HLV đã được Tottenham liên hệ như Frank de Boer, người hiện cầm Ajax và Cesare Prandelli, ông thầy của ĐT Italia nhưng cũng giống như Van Gaal sẽ ra đi sau World Cup 2014.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận