TP.HCM: Vừa mở cửa bị bạn trai xông đến cứa cổ

03/12/2013 13:35
Hạ Nam

Nhiều lần liên lạc bằng điện thoại để nối lại tình cảm nhưng bị người yêu từ chối, tránh mặt, Hòa rình lúc chị N. mở cửa liền xông đến cứa cổ người yêu rồi tự sát.

Đến 10h30 ngày 3/12, Công an quận Phú Nhuận vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại căn nhà số 12D đường Nhiêu Tứ (phường 7, quận Phú Nhuận).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 sáng cùng ngày, cô gái tên Hoàng Thị Hương N. (24 tuổi) thuê trọ tại nhà nói trên bị bạn trai là Hà Xuân Hòa (30 tuổi, cùng quê Thừa Thiên-Huế) cầm dao xông tới cắt cổ chết tại chỗ.

Sau khi gây án hung thủ đã tự đâm nhiều nhát vào bụng, hông mình để tự sát. Thấy Hòa bị thương nặng, người dân đưa tới bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cắt cổ người yêu rồi tự sát

Hiện trường nơi xảy ra vụ cắt cổ người yêu rồi tự sát

Được biết Hòa và chị N. trước đây có thời gian yêu nhau và sống chung như vợ chồng. Trong quá trình chung sống thường xảy ra mâu thuẫn nên chia tay.

Thời gian gần đây, Hòa nhiều lần liên lạc với chị N. để tìm cách nối lại tình cảm nhưng bị từ chối và né tránh. Sáng sớm 3/12, Hòa phục trước nhà, chờ đến khi N. mở cửa đi làm thì xông vào cắt cổ người yêu.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận