TPHCM: Bảo vệ bị sát hại tại trường học

02/08/2013 15:53
Lê Dũng

Sáng 2/8, nhiều người trong trường tiểu học Bình Long, đường 1A khu phố 7, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TPHCM phát hiện một bảo vệ đã chết trong phòng, trên đầu có nhiều máu.

Ngay lập tức nhà trường đã gọi điện báo công an và thông báo cho các em nghỉ học để cơ quan chức năng làm nhiệm vụ. Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố cùng Viện kiểm sát TPHCM đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân tử vong.

Trường tiểu học Bình Long nơi xảy ra vụ việc

Trường tiểu học Bình Long nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Tấn (54 tuổi, ngụ Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) bảo vệ của trường.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trong phòng bảo vệ, trên đầu có nhiều vết máu, chiếc điện thoại trong người nạn nhân cũng không còn. Một đoạn hàng rào cao hơn 3m có dấu vết được cho là nơi hung thủ đột nhập vào trong.

Lực lượng công an có mặt để khám nghiệm hiện trường

Lực lượng công an có mặt để khám nghiệm hiện trường

Theo một cán bộ điều tra, khả năng trong đêm hung thủ đã leo hàng rào vào trong để trộm cắp tài sản thì bị ông Tấn phát hiện nên đã ra tay để thủ tiêu.

Được biết, ông Tấn có vợ và 3 người con gái, làm bảo vệ tại trường tiểu học Bình Long được hơn 10 năm nay. Trong cuộc sống ông Tấn không hề có mâu thuẫn với ai. Theo một số người dân trong khu vực thì thời gian gần đây địa phương thường xuyên xảy ra các vụ đột nhập vào nhà trộm tài sản gây bất an cho người dân.

Rất đông phụ huynh không biết vẫn đưa con đến trường

Rất đông phụ huynh không biết vẫn đưa con đến trường

Công an vẫn đang khẩn trương điều tra vụ án.

(BDT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận