Trần Lập xếp hàng 6 tiếng để chờ viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

10/10/2013 19:23
Lê Dũng

Có mặt từ sáng sớm, Trần Lập lặng lẽ xếp hàng như bao người khác, kiên nhẫn chờ đợi để được vào viếng vị anh hùng vĩ đại của dân tộc – Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trần Lập lặng lẽ xếp hàng chờ vào viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Trần Lập lặng lẽ xếp hàng chờ vào viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Hôm nay, ngày 10/10 là ngày cuối cùng để đồng báo trên cả nước có thể vào tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau 18h, gia đình Đại tướng sẽ dừng đón tiếp mọi người vào viếng. Chính vì lẽ đó, dòng người đổ về căn nhà số 30 Hoàng Diệu, nơi đặt linh cữu, cũng là căn nhà gắn bó với Đại tướng nhiều ngày nay càng đông thêm.

Trong hàng dài người xếp hàng ngay ngắn nhiều tiếng đồng hồ để chờ vào viếng Bác, còn có cả thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, ca sĩ Trần Lập. Như bao người dân bình thường khác, Trần Lập lâm thầm đứng xếp hàng từ sớm, kiên nhẫn nhích từng bước để được tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

tran-lap-xep-hang-6-tieng-de-cho-vieng-dai-tuong-vo-nguyen-giap2

tran-lap-xep-hang-6-tieng-de-cho-vieng-dai-tuong-vo-nguyen-giap3

Trần Lập xuất hiện khá lặng lẽ và giản dị trong bộ áo sơ mi đen, quần jean. Để tránh bị người hâm mộ nhận ra, gây náo loạn không khí tang lễ, Trần Lập đội thêm mũ và đeo kính đen. Anh chia sẻ: “Sáng nay trời không buông nắng. 8h00 theo dòng người xếp hàng viếng Đại Tướng từ tượng đài Tổ Quốc Ghi Công đường Hoàng Diệu. Mất 2 tiếng nhích từng bước vòng qua khu Hoàng Văn Thụ mới tới Quảng trường Ba Đình. Chắc phải vài giờ nữa để về được Điện Biên Phủ rồi vòng lại 30 Hoàng Diệu. Dâng chút tấm lòng tôn kính trong sáng tháng 10 lặng lẽ.

Nao nao.”

Ngoài Trần Lập, còn nhiều sao Việt khác cũng tới viếng Đại tướng như gia đình Xuân Bắc, Giang Còi, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Trương Thị May…

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận