Trang Trần 'nóng mắt' vì ảnh Hoàng Thùy chụp với nhà sư

11/02/2014 12:43
Long Nhất

(Kênh 13) – Trang Trần tỏ ra khó chịu và cho rằng việc Hoàng Thùy chụp ảnh hở hang trước mặt nhà sư là 1 hành động thiếu suy nghĩ.

Ngày 10/2/2014, cư dân mạng xôn xao vì bức ảnh Hoàng Thùy ăn mặc phản cảm chụp ảnh trước mặt 1 nhà sư. Mặc dù thể hiện khá tốt thần thái của 1 người mẫu, song ý tưởng và cách ăn mặc của Hoàng Thùy trong bức ảnh đã khiến cô “hứng đá”.

Diện 1 chiếc áo sơ mi dáng dài và chiếc quần ngắn, Hoàng Thùy ngồi tạo dáng trước mặt 1 vị sư già. Cách ăn mặc của quán quân Nexttop Model 2011 khiến công chúng khó chịu, cho rằng cô “thiếu ý tứ”.

Bức ảnh bị cho là phản cảm của Hoàng Thùy.

Bức ảnh bị cho là phản cảm của Hoàng Thùy.

Trước “sự cố” mà đàn em gặp phải, Trang Trần bình luận: “Làm bất kỳ điều gì cũng cần phải suy nghĩ. Đi vô chùa việc mặc một chiếc váy (kể cả váy dài cũng là điều tôi không bao giờ dám mặc). Thật buồn! Model đôi khi thực hiện ý đồ của stylish là trách nhiệm công việc. Tuy nhiên là người Việt có lẽ ai cũng bước vô chùa 1 lần. Chắc cũng phải nhột chứ!”

Ý kiến của Trang Trần nhận được khá nhiều sự đồng tình của bạn bè trên Facebook. Bạn Dung*** bình luận: “Nhiều khi muốn có show chụp mà người mẫu lại quên mất những thứ khác! Cái này là không bênh vực Hoàng Thùy được rồi dù rất yêu thích cô này!”.

Ý kiến của Trang Trần về sự cố của Hoàng Thùy.

Ý kiến của Trang Trần về sự cố của Hoàng Thùy.

Cũng có ý kiến bênh vực Hoàng Thùy, cho rằng bức ảnh này chỉ là ảnh chụp cho tạp chí, đó là công việc chứ không phải ảnh chụp khi cô này đi chơi nên không đáng trách. Đáp lại những ý kiến này, Trang Trần cho biết người mẫu hoàn toàn có thể lựa chọn trang phục cho phù hợp hơn:

Wall *** : “Thấy concept hay mà: “Cám Dỗ”

Trang Trần: Dĩ nhiên đây là chụp theo concept đã nhìn thấy của nước ngoài. Nhưng có nên chụp như vậy không?

Bao Nguyen***: Nhưng e thấy đây là ảnh tạp chí chứ đâu phải Hoàng Thùy đi chơi vô chùa chụp đâu..đây là công việc thôi mà, người mẫu đâu có quyền lựa chọn? Trách là trách ê-kip của bức ảnh này thôi.

Trang Trần: Em à! Mình đang nói vấn đề là mình có thể giải quyết việc đó bằng cách khác. Mặc một chiếc quần ý tứ hơn chứ….

Về phía Hoàng Thùy, cô cho biết đây là một trong số rất nhiều tấm ảnh do tạp chí Elle Việt Nam thực hiện cách đây khá lâu tại một ngôi chùa ở Thái Lan.

Để làm việc trong một ngôi chùa tôn nghiêm ở Thái, cả ê-kíp đã phải xin phép nhà chùa cùng các sư thầy trước đó. Những bộ trang phục được lựa chọn cũng phải đảm bảo không quá phản cảm. Hơn nữa, bộ ảnh này còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các sư thầy tại Thái Lan nên cô rất yên tâm phối hợp và làm theo sự chỉ đạo của ê-kíp của Elle – một trong những tạp chí thời trang hàng đầu hiện nay.

Dù vậy, Hoàng Thùy vẫn chấp nhận sự sai sót của mình. Cô nói: “Có thể do góc hình nên khiến mọi người hiểu lầm. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất tiếc vì sự nhầm lẫn này”.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận