Truy sát náo loạn giữa Sài Gòn

26/09/2013 10:07
Mai Phương

Người đàn ông 38 tuổi bị chém nhiều nhát trên người nhưng vẫn đuổi theo đối thủ khoảng 20 m thì gục xuống.

 

Công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

Công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

18h30 ngày 25/9, Thái Văn Bình (38 tuổi) hành nghề xe ôm, được người em trai chở đến góc ngã tư Hàn Hải Nguyên – Phú Thọ (quận 11) thì hai thanh niên chạy xe máy đến. Sau một hồi nói chuyên, bất ngờ hai bên lấy mã tấu trong cốp xe ra đuổi chém loạn xạ. Nhiều người đi đường chứng kiến đều hoảng loạn dạt vào lề mà không dám can ngăn.

Ông Bình bị chém nhiều nhát trên người, bị thương nặng nhưng vẫn đuổi theo đối thủ khoảng 20 m thì gục xuống và chết sau đó. Người em trai của ông bị chém bị thương nhẹ ở cằm, vứt xe máy lại, chạy thoát thân. Hai hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ông Bình có vợ và hai con nhỏ sống cùng gia đình tại căn nhà gần đó. Người thân cho hay, sáng 25/9, Bình về Cần Giuộc (Long An) dự đám giỗ đến chiều thì quay lên. Khoảng 17h, sau khi nghe điện thoại, Bình nhờ em trai chở đi đâu không rõ, một lúc sau thì gia đình hay tin dữ.

Chỗ nạn nhân gục xuống còn lại vết máu.

Chỗ nạn nhân gục xuống còn lại vết máu.

Công an quận 11 nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng được đưa về điều tra, truy bắt hung thủ để làm rõ.

(Ngôi Sao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận