Tử nạn trên nắp capo trong ngày đầu tiên của năm mới

01/01/2014 22:44
Tường Vân

Do chạy nhanh lại không làm chủ được tay lái, tài xế xe taxi đã đâm trực diện vào xe máy đi từ trong ngõ ra khiến một người tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 17h 30 phút ngày 1/1/2014, trên quốc lộ 21B đoạn đi qua địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người thiệt mạng.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, xe taxi của hãng Mai Linh mang BKS 30V 1451 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông theo hướng Phủ Lý – Hòa Bình. Khi đi qua địa bàn xã Thanh Sơn thì bất ngờ người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 90F8 4371 (chưa rõ danh tính) đi từ trong ngõ ra.

Do sự việc diễn ra quá bất ngờ và đang chạy với tốc độ cao khiến tài xế lái xe taxi đã không làm chủ được tay lái đã đâm thẳng vào xe máy và kéo lê khoảng 20m mới chịu dừng lại. Do cú va chạm quá mạnh đã khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

 Nạn nhân tử vong trên nắp capo của xe taxi.

Nạn nhân tử vong trên nắp capo của xe taxi.

Theo ghi nhận tại hiện trường chiếc xe máy bị nát bét, phần đầu xe taxi biến dạng hoàn toàn nạn nhân tử vong nằm ngay trên nắp cabô của xe taxi, hàng trăm người dân vây quanh chứng kiến vụ tai nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra lực lượng CSGT Hà Nam đã có mặt tại hiện trường để điều tiết và phân luồng giao thông đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận