Tử vi vui dịp Noel, Tết Dương lịch cho bạn từ 26.12.2016 - 1.1.2017

26/12/2016 06:37
Thiên Thanh

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): 

Đôi khi bạn tự ti, cảm giác như năng lực mình không đủ để đóng tròn một vai nào đó. Chính điều này sẽ thôi thúc bạn tìm kiếm, học hỏi thêm – cũng là một trong những cách làm mới bản thân. 

Tử vi vui dịp Noel, Tết Dương lịch cho bạn từ 26.12.2016 - 1.1.2017

Nếu tự bản thân thúc đẩy thì sẽ nhanh chóng tiến bộ. Sự thụ động đôi lúc nhàm chán đến mức phải tìm mọi cách đổi thay.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Vài chuyện khiến bạn lo lắng bối rối. Nhưng sau khi giải quyết xong xuôi, bạn sẽ thầm tự tin vì năng lực giải quyết khó khăn của mình. Nếu cảm giác mọi chuyện không tốt, tốt nhất đừng dấn thân, nên lùi lại để tránh những va chạm, cãi cọ không cần thiết. Đôi khi sự hơn thua chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, cho dù bạn thắng thế.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Nếu có hoài bão, khát vọng, bạn sẽ thay đổi được hiện tại. Còn hơn kiểu cứ buồn bã, lo nghĩ, không có một sự vận động nào ngoài mơ hồ chờ trông. Đôi lúc bạn cho rằng mình không may mắn nhưng nếu biết mình hơn rất nhiều người có khi bạn sẽ nghĩ khác đi. Có vài xáo trộn khách quan, nhưng đừng để vướng bận quá nhiều.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Nếu cho rằng điều gì đó không gây cho bạn áp lực thì nên mạnh dạn bỏ qua, đừng cứ ưu tư hoài. Bạn đang trài qua nhiều khó khăn nhưng cũng có không ít may mắn; ăn thua là biết nắm đúng điểm rơi. Khi may đi kèm rủi, quan trọng nhất là đừng vội nản lòng. Đừng quá tốt với người khác, chỉ nên chừng mực.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Bạn là người có tính sáng tạo, nên cố gắng phát huy tối đa thế mạnh này. Đây chính là một trong những điểm cộng cho sự thăng tiến trong tương lai. Ngại nhất là người cùng phái tỏ ra rất thân cận nhưng kỳ thực lại là người cạnh tranh ngấm ngầm; nên dè dặt khi thân thiết. Tình cảm đang lúc vui vẻ nhất.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Tuần này có khá nhiều bất ngờ, cả nghề nghiệp lẫn tình cảm. Tuy nhiên, nếu có việc ngoài ý muốn, cũng đừng quá hụt hẫng. Trong công việc, có vẻ như bạn đạt được một vài thành tựu đủ để ăn mừng nhưng cũng tốn kém kha khá. Đừng quá mù quáng tin tưởng vào bất kỳ chuyện gì, nên dựa vào năng lực tự thân là chủ yếu.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Khi có một năng khiếu gì đó, nên tìm cách phát triển để điều đó chính là một nguồn vui. Sống có chút đam mê sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi nhiều. Khi cảm thấy không phù hợp, mạnh dạn dứt bỏ dù điều tiếng không ít. Sự thanh thản sẽ giúp bạn biết rằng mình quyết định đúng. Tình cảm an vui và được chiều chuộng.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Khi có thêm đức tin, bạn sẽ thấy mình như có chỗ dựa. Dù không rõ ràng nhưng niềm an ủi tinh thần chính là động lực để bạn làm tốt hơn nhiều việc. Với những thứ đã triển khai từ lâu, đây sẽ là giai đoạn có kết quả tốt. Tình cảm vui vẻ, gặp gỡ giao lưu với người giúp bạn củng cố hơn thế mạnh đang có.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Phải hết sức thận trọng khi làm việc gì; nên tham khảo người có kinh nghiệm để không bị rối. Đừng đào xới gì hơn, chỉ mong duy trì ổn định những thứ đang có. Đón nhận thêm cơ hội đồng thời giải tỏa được những hiểu lầm trước đây. Giữa tuần có tin vui xa càng tăng thêm niềm vui trong gia đình.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Vận hạn đang hanh thông, làm gì cũng trôi chảy khiến bạn phấn khởi. Đang lúc may mắn nên rất dễ có lộc bất ngờ. Chuyện riêng tư, tuyệt đối đừng chia sẻ với người thứ ba, đôi lúc có những chuyện chỉ riêng của hai người. Bất hòa trong tình cảm tự sẽ được giải quyết, đừng vì lo lắng mà chia sẻ lung tung lại tác dụng ngược.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Trước khó sau dễ nên đừng hấp tấp nhọc sức. Từ từ mà nhặt hoa rơi là vốn dĩ số bạn luôn như thế. Có vài chuyện bạn hơi buồn phiền vì cảm giác như mình toàn đem lợi đến cho người mà mình thì chẳng có gì. Yên tâm, sống tốt thì rồi cũng hái quả ngọt, không lúc này thì lúc khác.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Có khi bạn mơ một giấc mơ không đẹp nhưng lại giúp bạn trở nên trân quý hơn mối quan hệ hiện tại. Bạn bè luôn yêu quý và tin tưởng, bạn đừng quá nhạt nhẽo mà mất tình thân. Chi xài nhiều nhưng có khoản bù đắp sớm thôi. Điều bạn mong đợi đến sớm vào những ngày đầu tuần, đánh đấu cho giai đoạn suôn sẻ khởi đầu.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận