Tử vong do bị ngạt thở bởi... quần lót

26/01/2014 16:26
Tường Vân

(Kênh 13) – Trò “kéo bom nguyên tử” của Brad đã khiến bố dượng là ông Denver tử vong do ngạt thở.

Trò đùa tinh nghịch có thể coi là chất xúc tác nâng cao tình cảm giữa các cá nhân với nhau nhưng đồng thời cũng ẩn chứa mối hiểm họa trở thành tác nhân dẫn tới những tai nạn đáng tiếc. Tháng 12/2013 vừa qua, Tòa án hạt Pottawatomie, thuộc bang Oklahoma đã ghi nhận trường hợp tử vong do… chết ngạt bởi trò kéo quần lót của ông Denver Lee St. Clair, 58 tuổi.

3-tu-vong-do-bi-ngat-tho-boi-quan-lot-1390711490563

Cảnh sát cho biết, ông Denver đã được tìm thấy tử vong trong tình trạng bị quần lót trùm kín đầu và cổ. Được biết, thủ phạm của vụ ngộ sát dở khóc dở cười này là anh Brad Davis, 33 tuổi, cư dân thị trấn McLoud. Anh Brad là con riêng của bà Tressia St. Clair, vợ hiện tại của ông Denver.
Brad khai nhận, vì bực tức sau trận cãi vã với bố dượng, anh ta đã sử dụng trò “kéo bom nguyên tử” với ông Denver sau khi đánh ông bất tỉnh. Kéo bom nguyên tử vốn là một từ lóng được sử dụng để nói về trò đùa kéo quần lót huyền thoại của nhân vật Mặt nạ xanh đình đám trong các serie truyện tranh, hoạt hình hay phim ảnh. Tuy nhiên, kéo bom nguyên tử là một hình thức mạnh hơn của trò kéo quần lót thông thường. Quần lót sẽ bị kéo từ mông lên, sau đó trùm kín đầu nạn nhân.

Trò "kéo bom nguyên tử" tai quái.

Trò “kéo bom nguyên tử” tai quái.

Phát ngôn viên chính thức của bên pháp y, bà Amy Elliott xác nhận, nguyên nhân tử vong của ông Denver là do ngạt thở và chấn thương mạnh. Hiện Brad đang phải đối mặt với tội danh cố ý giết người.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận