Tung 40 triệu bảng, PSG "câu" Januzaj rời Old Trafford

06/02/2014 08:55
Lung Việt

Tờ Star Sport đưa tin PSG đang muốn chi 40 triệu bảng để thách thức mối quan hệ giữa Man United với tài năng trẻ Januzaj.

Januzaj vừa đón một sinh nhật vô cùng ý nghĩa với Man United, khi anh được triệu tập lên đội một và liên tục thi đấu ấn tượng kể từ đầu mùa giải.

Tuy nhiên, những màn trình diễn của Januzaj không chỉ khiến mình Quỷ đỏ hài lòng, mà còn làm nhiều ông lớn háo hức, mong muốn sở hữu anh. Chẳng thế là từ Pháp, PSG vừa bắn tiếng sẵn lòng chi ra tới 40 triệu bảng để có ngôi sao của Quỷ đỏ.

Tờ Star Sport khẳng định PSG rất muốn có Januzaj

Thực tế thì vào tháng Giêng vừa rồi, PSG đã có những động thái thăm dò Januzaj, bằng việc gửi lời đề nghị 15 triệu bảng. Tất nhiên, lời đề nghị này không được Man United để ý tới, bởi Januzaj đang là nhân tố được HLV David Moyes yêu mến.

Nhưng Hè tới, con số 40 triệu bảng lại là rất khác. HLV người Scotland đang muốn đại tu Man United, mang về nhiều nhân tố khác. Bởi thế không loại trừ hướng phát triển Quỷ đỏ có thể thay đổi, mà Januzaj không còn hiện diện trong đó. Trong trường hợp này, bán tài năng người Bỉ để lấy 40 triệu bảng đầu tư vào đội hình hẳn không phải ý tồi với Moyes.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận