Tung ảnh “nóng”, buông lời mời gọi, cô gái bị "ném đá" tả tơi

13/02/2014 21:49
Hải Băng

(Kênh 13) – Mới đây, cô gái tên H.T.M gây sốc khi đăng ảnh khỏa thân và buông những lời khiêu khích đầy phản cảm khiến dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Cũng như cô gái tuyên bố không cần mặc quần, M buông những lời mời gọi đầy khiêu khích như:“Rất thích các anh mặc áo sơ mi có cổ, nhưng với em cúc chỉ để trang trí cho đẹp” rồi đăng tải cạnh bức hình ăn mặc lộ cả nội y da báo khiến nhiều người bức xúc. Nhiều độc giả còn cho rằng FB của cô nàng không nên tồn tại trên mạng xã hội.

Hình ảnh "hở hang" của cô gái bị dân mạng "ném đá" tả tơi.

Hình ảnh “hở hang” của cô gái bị dân mạng “ném đá” tả tơi.

Độc giả Leo Tuấn chia sẻ: “Những câu nói không có tính văn hóa của cô gái thể hiện một nhân cách thiếu bình thường. Yêu cầu tài khoản FB này cần được xóa sổ để tạo một môi trường giải trí lành mạnh”.

Còn độc giả Hana Nguyễn lên tiếng: “Giới trẻ ngày nay hết nói nổi. Nói những câu khó nghe, tung ảnh nhức mắt và khoe cả những ảnh gợi dục. Đáng bị xử lý và xóa FB của họ ra khỏi mạng xã hội, thế mới làm gương được”.

Không chỉ dừng lại ở đó, M. còn đăng tải những status có nội dung gây sốc. Điển hình là việc M. buông lời “mời gọi” rằng những ai có trùng 2 số điện thoại cuối với mình được gửi tặng ảnh khỏa thân của “chính chủ”.

tao-dang-goi-cam (1)

Thường xuyên đăng hình hở hang, mát mẻ là sở thích của M

Cũng có một số ý kiến cho rằng, cô gái đang tự hạ thấp nhân phẩm của mình khi làm những trò lố bịch. Độc giả Zuzu Lê cho rằng: “Nếu bạn tìm kiếm sự nổi tiếng từ đây thì đã sai lầm lớn. Nó không đẹp mà còn thể hiện sự không bình thường của chính con người bạn. Một sự quá lố đến trơ trẽn”.

Còn độc giả Minh Hà lên tiếng: “Đúng là một con người thiếu bình thường. Có lẽ thần kinh bà này có vấn đề nặng”

Dân tình vẫn bức xúc, những cô nàng tuổi teen vẫn không ngừng khoe thân, làm những trò lố trên mạng xã hội. Nhiều người đặt câu hỏi “được gì”, “mất gì”, “mục đích là gì”,…thì vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ. Và chỉ khi gặp những “trắc trở” trong cuộc sống những cô nàng này mới giật mình nhìn lại tiếc nuối cho những tai tiếng mình gây ra. Lúc đó, e rằng mọi việc đã quá muộn?

(Đời Sống Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần