Tuổi Tân Mùi lấy Nhâm Thân có rơi vào cung tuyệt mệnh

29/11/2013 17:59
Tường Vân

Gia đình người yêu em đi xem tuổi và bảo 2 đứa lấy nhau sẽ rơi vào cung tuyệt mệnh. Bạn gái em đang hoang mang, dù rằng em đã cố gắng trấn an tâm lý.

Em Tân Mùi 1991 sinh vào lúc 16h30 (âm lịch 15/05/1991). Tuổi người yêu em Nhâm Thân sinh vào lúc 11h30 (âm lịch 26/06/1992). Nhiều người xem nói em là Cung Khảm cô ấy là Cung Khôn rơi vào tuyệt mạng.

Nhưng nhiều người nói em sinh năm 1991 là Cung Ly, bạn gái là Cung Đoài. Em rất phân vân, không biết cung đó là cung sinh hay là cung phi và nếu chúng em xác định đến hôn nhân thì yếu tố tuổi tác cung mệnh điều gì là quan trọng. Em rất mong tòa soạn giải đáp giúp em, và có phương hướng hóa giải chỉ dẫn em vượt qua khoảng thời gian này, hiện tại cả hai rất khổ tâm. (Phan Hoàng)

Ảnh: letstalkdatingonline.com.

Ảnh: letstalkdatingonline.com.

Trả lời:

Chào bạn,

Theo cách tính quy đổi năm ra mệnh quái, bạn 1991 (Ly) và bạn gái 1992 (Đoài). Ly – Đoài kết hợp ra Ngũ quỷ. Thực tế dù tính ra Ngũ quỷ hay Tuyệt mạng thì đây cũng là thuyết “Lữ tài hôn pháp” còn gọi là “Giảm man kinh” (Sách giảm bớt man di) với mục đích loại bớt việc các bộ tộc thiểu số kết hôn với con cháu hoàng thất. Mục đích khi đó rất rõ ràng, tiếc là sau đó nhiều người dựa vào đây để truyền bá rộng rãi.

Tuổi nào cũng có thể lấy nhau được, quan trọng là có hướng hóa giải. Muốn chính xác cần dựa vào năm – tháng – ngày – giờ sinh, khi đó mới có thể phân tích chi tiết và có hướng hóa giải dễ dàng hơn. Cụ thể tứ trụ của bạn là Tân Mùi – Giáp Ngọ – Đinh Mão – Mậu Thân, tứ trụ của cô người yêu là Nhâm Thân – Đinh Mùi – Nhâm Dần – Bính Ngọ.

Xác định đến hôn nhân thì yếu tố tình cảm, tình yêu là quan trọng nhất, phong thủy mệnh lý chỉ đóng góp một phần nhỏ trong việc gắn kết, tăng cường tình cảm, hạnh phúc… nếu vận dụng hợp lý và đúng đắn; và có tác dụng ngược lại nếu gặp phải những tư vấn mang tính lý thuyết, hay hù dọa.

Theo nguyên tắc tìm kiếm và bổ sung ngũ hành trong cuốn “Trang sức đá quý, ngọc theo phong thủy”, mệnh bạn cần bổ sung Hỏa, bạn gái cần bổ sung Kim. Hai người cần ngũ hành tương khắc với nhau. Nếu thực sự quan tâm, và muốn đi đến với nhau, có thể dựa vào Ngũ hành để hóa giải. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

(VnExpress)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận