Tỷ phú Hoàng Kiều đang lợi dụng mối tình ông cháu với Ngọc Trinh để kinh doanh khi đăng status mới?

09/01/2017 10:27
Long Nhất

Hoàng Kiều đã cho đăng tải một status trên facebook riêng thông báo rằng mình sẽ tổ chức một đêm nhạc nhằm “tri ân” những người người đã ủng hộ “một mối tình gây sóng gió ồn ào và bị búa rìu dư luận nhiều nhất trong năm 2016” theo đúng như lời Hoàng Kiều. Điều đáng nói ở đây liệu có phải đây đơn thuần chỉ là một đòn đáp trả dư luận ở vị trí người có tiền “mình thích thì mình làm” hay không hay bên trong đó còn có lý do nào nữa hay không ?

Tỷ phú Hoàng Kiều đang lợi dụng mối tình ông cháu với Ngọc Trinh để kinh doanh khi đăng status mới?

300 suất vé miễn phí sẽ chương trình “Tạ Tình”.

Trong thông báo của tỷ phú Hoàng Kiều có ghi: “Vì số ghế có giới hạn, chúng tôi chỉ có đủ chỗ ngồi cho 300 cặp thành viên. Xin đăng ký lại nếu thẻ thành viên của bạn đã hết hạn để tham dự một buổi tiệc sang trọng và ấm cúng với ẩm thực Trung Hoa, thưởng thức rượu vang thượng hạng, trong một khung cảnh lịch thiệp và sang trọng”.

Tỷ phú Hoàng Kiều đang lợi dụng mối tình ông cháu với Ngọc Trinh để kinh doanh khi đăng status mới?

Hơn ai hết, đại gia Hoàng Kiều hiểu vị thế của mình.

Tuy vé của chương trình là miễn phí, nhưng để có được một cặp vé của đêm nhạc “Tạ Tình” thì bạn phải là thành viên chính thức của Hummingbird Club của Hoàng Kiều với giá là tối thiểu 500 USD/năm để đóng phí hội viên. Có ba cấp độ hội viên Kieu Hoang Hummingbird Club gồm Gold (đóng 500 USD/năm), Platium (đóng 750 USD/năm) và Diamond (đóng 1000 USD/năm). Khi là hội viên, bạn sẽ nhận được hàng từ Kieu Hoang Hummingbird Club với trị giá cao hơn số tiền đóng từ 50 USD đến 150 USD. Như vậy, ngoài việc đáp trả lại dư luận, làm vui lòng người tình trẻ, Hoàng Kiều còn không quên … kinh doanh.

Qua việc tổ chức đêm nhạc này, Hoàng Kiều đã chứng tỏ mình là một thương nhân lọc lõi thế nào trên thương trường và tình trường, điều đó lý giải vì sao mà Ngọc Trinh- một người mẫu đã dạn dĩ với việc nhận quà từ các bạn trai đại gia lại say mê ông như điếu đổ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận