U19 Việt Nam ra Hà Nội viếng Đại tướng

10/10/2013 09:31
Long Nhất

Toàn bộ thành viên của U19 Việt Nam vừa trở về từ Malaysia sẽ có mặt ở Hà Nội ngày hôm nay để kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Theo thông tin được tiết lộ từ VFF, bầu Đức đã quyết định “thưởng” cho các tuyển thủ U19 vừa trở về sau một giải đấu vô cùng thành công bằng chiếc vé bay thẳng ra Hà Nội. Theo đó, toàn bộ thành viên từ BHL cho tới các cầu thủ của U19 Việt Nam đều được đặt vé máy bay để ra Hà Nội trong ngày hôm nay.

Do thời gian khá gấp rút nên U19 Việt Nam đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào giờ rất đặc biệt. Khoảng 3h sáng ngày 11/10, toàn bộ các thành viên sẽ đến 30 Hoàng Diệu để viếng Đại tướng do họ sẽ bay chuyến 19h hôm nay (10/10) ra Hà Nội.

U19 Việt Nam sẽ đáp máy bay ra viếng Đại tướng

U19 Việt Nam sẽ đáp máy bay ra viếng Đại tướng

Ngay sau khi kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, toàn đội sẽ lại bay thẳng về Hồ Chí Minh để tiếp tục kế hoạch của mình.

Vừa qua, U19 Việt Nam đã làm vang danh tổ quốc bằng những chiến thắng hoàng tráng tại giải U19 châu Á. Ấn tượng nhất vẫn là trận thắng 5-1 trước đối thủ được đánh giá “trên cơ” Australia. Đó cũng là chiến thắng mà toàn đội dâng lên Đại tướng sau khi họ đón nhận tin buồn từ quê nhà.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận