U23 VN 1-2 U23 Malaysia: Việt Nam về nước sau vòng bảng

17/12/2013 18:43
Hạ Nam

Các cầu thủ U23 Việt Nam có trận đấu hết sức cố gắng trước U23 Malaysia.

Các cầu thủ U23 Việt Nam nhập cuộc với quyết tâm cao giành 3 điểm trước Malaysia. Sau sai lầm của thủ môn Bửu Ngọc ở phút thứ 3 của trận đấu, hầu hết các vị trí trong đội hình của HLV Hoàng Văn Phúc đều thi đấu tốt.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã thi đấu đầy cố gắng

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã thi đấu đầy cố gắng

Đội bóng của chúng ta tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trong suốt 45 phút đầu tiên. Dù vậy, sự xuất sắc của hàng phòng ngự Malaysia, đặc biệt là thủ thành Izham Tarmizi, cùng với sự hạn chế trong khâu dứt điểm của các cầu thủ Việt Nam đã khiến 2 đội rời sân mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước vào hiệp 2, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chủ động chơi tấn công trước các cầu thủ U23 Malaysia. Dù sự hạn chế về mặt thể lực phần nào khiến các cầu thủ không thi đấu khởi sắc giống hiệp 1, nhưng rõ ràng cơ hội với đội bóng của chúng ta là không hề thiếu.

Mặc dù vậy, cũng giống như hiệp 1, khả năng tận dụng cơ hội ở các pha bóng cuối cùng của các học trò HLV Hoàng Văn Phúc vẫn là điều hết sức đáng trách. Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến, ngoài khả năng phòng ngự tốt, đến phút 82, U23 Malaysia còn có được bàn thắng mở tỷ số để chấm dứt hy vọng vượt qua vòng đấu bảng của U23 Việt Nam. Đến phút 90, U23 Malaysia có thêm một lần khiến thủ thành Bửu Ngọc phải vào lưới nhặt bóng.

Ở khoảng thời gian bù giờ, U23 Việt Nam chỉ có được 1 bàn gỡ với pha lập công của Mạc Hồng Quân. Với kết quả này, đội bóng của chúng ta đã chính thức phải rời cuộc chơi.

Chung cuộc: 1-2

Ghi bàn: Mạc Hồng Quân (95) – Chuchu (82), Saarvindran (90)

Đội hình ra sân

U23 Việt Nam: Bửu Ngọc, Quang Hùng, Mạnh Hùng, Tiến Thành, Đình Hoàng, Thanh Hiền, Vũ Minh Tuấn, Mạnh Dũng, Văn Quyết, Văn Thắng, Hà Minh Tuấn.

U23 Malaysia: Izham Tarmizi; Thayaparan, Saad Shahrul, Mohd Shas, Basharudin, Saarvindran, Fazail, Ambumaee, Chuchu, Md Rozaimi, Mohd Zubir.

(Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận