Ứng dụng A Look Back trên facebook lôi cuốn cư dân mạng

06/02/2014 15:12
Long Nhất

(Kênh 13) – Ứng dụng A Look Back đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng bởi ở đó bạn có thể tự làm video cho riêng mình.

Xuân đến là dịp để mỗi người cùng hướng về tương lai tốt đẹp hơn, nhưng không bởi thế mà chúng ta quên đi quá khứ. Vì vậy trong những ngày trở lại đây trên facebook – mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay, xuất hiện trào lưu làm video của riêng mình bằng ứng dụng A look Back – Một cách nhìn lại khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Ứng dụng A Look Back trên facebook lôi cuốn cư dân mạng - Ảnh 1

Ứng dụng A Look Back trên facebook

Đây là ứng dụng kỉ niệm facebook tròn 10 năm tuổi. Với những người dùng facebook thì đây được coi là một mốc đánh dấu những hoạt động, những hình ảnh đáng nhớ của mình trong suốt những năm tham gia facebook.

Dạo một vòng trên facebook thật không khó để bắt gặp ứng dụng này được mọi người sử dụng khắp nơi, ai cũng cảm thấy vui và hạnh phúc khi được nhìn lại hình ảnh của mình từ khi tham gia face đến bây giờ từ những hình ảnh đầu tiên, được like nhiều nhất, những hình ảnh chính người dùng chia sẻ, những khoảnh khắc đáng nhớ… tất cả đều được tái hiện qua A Look Back.

Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng video chỉ kéo dài hơn 1 phút nhưng khiến nhiều người dùng mê mẩn vì được “hồi tưởng lại” những hình ảnh đẹp nhất đã qua.

Ứng dụng A Look Back trên facebook lôi cuốn cư dân mạng - Ảnh 2

Những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ được hiện ra trong video 1 phútCùng nhìn ngắm một số hình ảnh từ ứng dụng này.

Ứng dụng A Look Back trên facebook lôi cuốn cư dân mạng - Ảnh 3

Ứng dụng A Look Back trên facebook lôi cuốn cư dân mạng - Ảnh 4

Ứng dụng A Look Back trên facebook lôi cuốn cư dân mạng - Ảnh 5

Ứng dụng A Look Back trên facebook lôi cuốn cư dân mạng - Ảnh 6

(Đời Sống Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận