Ứng dụng Cùng Xem TiVi “Trực tuyến World Cup 2018” trên điện thoại

28/06/2018 16:09
Long Nhất

Chỉ còn 24 giờ nữa thôi, World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/06/2018 đến ngày 15/07/2018 tại Nga. 32 đội bóng được chia thành 8 bảng sẽ tranh tài trong 64 trận đấu. Để người hâm mộ không bỏ lỡ những pha bóng hấp dẫn cùng những diễn biến gay cấn ngay trên điện thoại của mình, ứng dụng “Trực tuyến World Cup 2018” được ra mắt với tính năng truyền hình trực tuyến, chất lượng hình ảnh HD và nhanh nhất.

Điều đặc biệt, ứng dụng “Trực tuyến World Cup 2018” có giao diện cực kì dễ nhìn và dễ sử dụng với 5 tab chính: Tin hot, Livescore, trực tuyến, bảng xếp hạng và video.

Cùng Xem TV – Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hàng đầu

Đầu tiên, tại Trang chủ, người dùng có thể tự do lựa tính năng yêu thích giúp theo dõi trận đấu như ý, thậm chí bình chọn và chia sẻ với những người bạn có cùng đam mê.

Thứ hai, hàng loạt những tin tức nóng nhất xoay quanh các trận đấu, đội bóng, cầu thủ và cổ động viên sẽ được cập nhật liên tục và nhanh chóng trên tab Tin Hot, thỏa mãn cơn khát thông tin của hàng triệu con tim yêu bóng đá.

Thứ ba, LiveScore đã là chức năng quá quen thuộc với tín đồ của quả bóng tròn. Thông báo bảng đấu, trận đấu và kết quả chung cuộc của mỗi trận sẽ được cập nhật chi tiết từ vòng bảng đến trận chung kết.

Thứ tư, theo giới thiệu của nhà phát triển, ứng dụng “Trực tuyến World Cup 2018” sẽ chú trọng phần phát sóng trực tiếp các trận đấu WorldCup, livestream ở chế độ HD. Chẳng cần màn hình 42 hay 50 inch, bạn vẫn có thế xem được những đường bóng đẹp mắt và sắc nét ở nhiều kênh và mọi lúc mọi nơi.

Cuối cùng, những ai quên mất thứ hạng của đội bóng mà mình yêu thích hoặc muốn xem lại tất cả những khoảnh khắc ấn tượng trong suốt mùa bóng thì có thể vào tab Bảng xếp hạng và Video.

Tải ứng dụng “Trực tuyến World Cup 2018” ngay hôm nay!


Link tải ứng dụng tại ĐÂY.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận